Với những ưu điểm về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,… trường quốc tế luôn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, có rất nhiều phụ huynh vẫn đang loay hoay không biết chọn trường Tiểu học Quốc tế tại TPHCM nào tốt và phù hợp với con mình. Hiểu rõ nỗi băn khoăn này, trong bài viết dưới đây, Uli Edu sẽ giới thiệu top 5 ngôi trường Tiểu học thuộc top trường Quốc tế tốt nhất tại TPHCM nhằm giúp quý phụ huynh dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Lý do nên cho con học trường Tiểu học Quốc tế?

Theo như những cuộc khảo sát phụ huynh và học sinh của trang thông tin mầm non Tuổi Thơ Đức Huệ (mamnontuoithoduchue.edu.vn)cho thấy đa số các phụ huynh lựa chọn trường quốc tế dành cho con sẽ có những lý do.  Những lý do sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh thấy cho con học ở trường Tiểu học Quốc tế là đúng đắn:

 • Được trau dồi nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt chú trọng trau dồi các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Có điều kiện tốt để phát triển về mặt hội nhập (tư duy độc lập, mới mẻ)
 • Rèn luyện các kỹ năng mềm đầy đủ.
 • Môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến.
 • Môi trường định hướng phát triển tư duy tốt.

lợi ích khi học tập tại trường tiểu học quốc tế

Xem thêm: 5+ Các trường đại học Hàn Quốc học phí rẻ ở Seoul 2023

Top 5 trường Tiểu học Quốc tế tại TPHCM mà phụ huynh nên biết

Dưới đây là các trường Tiểu học Quốc tế tại TPHCM được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và đào tạo cũng như được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Trường Tiểu học Quốc tế Việt Anh

Trường Tiểu học Quốc tế Việt Anh có mục tiêu tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và đa năng, nhằm đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh. Đây là một trường Tiểu học Quốc tế tại TPHCM có chất lượng giảng dạy hàng đầu với tầm nhìn là giúp học sinh đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện và phát triển các kỹ năng xã hội một cách tốt nhất.

Trường Tiểu học Quốc tế Việt Anh

Trường Tiểu học Quốc tế Việt Anh sử dụng chương trình giáo dục quốc gia của Bộ GD&ĐT Việt Nam, kết hợp với nội dung học thuật theo giáo trình quốc tế, nhằm rèn luyện các kỹ năng quan trọng. Không những thế học sinh còn được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có bằng IELTS, với mục tiêu giúp học sinh vững căn bản ngữ pháp và có kỹ năng nghe, nói, phát âm như người bản xứ.

Với các chương trình đa dạng và sự chú trọng vào việc phát triển toàn diện cho học sinh, trường Tiểu học Quốc tế Việt Anh luôn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của các bậc phụ huynh. Không những thế trường còn trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu dạy và học của giảng viên, học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 160/72, Đường Phan Huy ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0899093988
 • Website: truongvietanh.com

Trường Tiểu học Quốc Tế TPHCM (ISHCMC)

Trong danh sách trường Tiểu học Quốc tế nào tốt ở TPHCM không thể không kể đến ISHCMC. Đây là một trong những trường thuộc tập đoàn giáo dục Cognita, chuyên đào tạo từ cấp mầm non đến trung học phổ thông.

Trường Tiểu học Quốc Tế TPHCM

Với hơn 30 năm lịch sử từ khi thành lập vào năm 1993, ISHCMC nổi bật với sự đa dạng văn hóa từ hơn 50 quốc tịch khác nhau, tạo nên một môi trường học tập quốc tế đa văn hóa. Trường Tiểu học Quốc tế tại TPHCM này không chỉ nhận được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh mà còn được công nhận bởi các tổ chức quốc tế như CIS và IBO.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28, Đường Võ Trường Toản, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838989100
 • Website: https://www.ishcmc.com/

Xem thêm: TOP 7 trung tâm luyện thi TOPIK hiệu quả nhất hiện nay

Trường Tiểu học Quốc tế Mỹ (TAS)

Trường Tiểu học Quốc tế Mỹ – The American School (TAS) tạo điều kiện cho học sinh học tập và tham gia sinh hoạt trong một môi trường giáo dục Hoa Kỳ kết hợp với văn hóa Việt Nam. Bên cạnh đó, trường cũng có chương trình cho các cấp học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông, cùng với chương trình dự bị đại học. Từ đó, cho phép học sinh duy trì quá trình học tập liên tục và phát triển toàn diện từ giai đoạn học tập sơ khởi đến chuẩn bị cho đại học.

Trường Tiểu học Quốc tế Mỹ

Được đánh giá chất lượng qua nhiều thế hệ học sinh và kiểm định bởi Hiệp hội các trường phổ thông cũng như đại học miền Tây nước Mỹ nên ngôi trường Tiểu học Quốc tế tại TPHCM này luôn cam kết đảm bảo chất lượng học tập cho các học sinh theo học tại trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6, Đường Song Hành, Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909 046 223
 • Website: https://tas.edu.vn/

Trường Tiểu học Quốc tế Anh (BIS)

Trường Tiểu học Quốc tế Anh là một trong các ngôi trường Tiểu học Quốc tế tại TPHCM thuộc tổ chức giáo dục quốc tế Nord Anglia. Trường BIS tập trung vào giáo dục cho học sinh từ 5 đến 11 tuổi, tạo cơ hội cho các em phát triển trong môi trường quốc tế.

Trường Tiểu học Quốc tế Anh

BIS sử dụng Chương trình Quốc gia Anh (English National Curriculum) kết hợp với Chương trình Tiểu học Quốc tế (International Primary Curriculum). Sự kết hợp này nhằm mục tiêu khuyến khích học sinh phát huy tiềm năng cá nhân và đạt được thành tích học tập cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 225, Đường Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3744 4551
 • Website: https://www.nordangliaeducation.com/bis-hcmc

Xem thêm: Lộ trình học Data Analyst chuyên nghiệp cho người mới

Trường Tiểu học Quốc tế Úc (AIS)

Trong top các trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM không thể bỏ qua trường tiểu học quốc tế AIS (Australian International School). Với sứ mệnh đón nhận học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau, AIS tạo ra một môi trường học tập đa quốc gia, giúp học sinh tiếp cận với nền giáo dục quốc tế từ rất sớm. Trường không chỉ tập trung vào việc cung cấp chương trình giáo dục quốc tế mà còn có khu nội trú đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh từ khắp nơi trải nghiệm một môi trường sống và học tập chất lượng.

Trường Tiểu học Quốc tế Úc

Không những thế đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm cũng giúp học sinh tiếp cận và học tập theo chuẩn quốc tế từ sớm. Các cơ sở của trường Tiểu học Quốc tế tại TPHCM AIS được trang bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh trong môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Với việc khẳng định vị trí của mình tại Việt Nam và mạng lưới các cơ sở với trang thiết bị hiện đại, AIS mang đến cho học sinh một môi trường học tập đa quốc gia với cam kết chất lượng giáo dục quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 264, Đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây), P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: +84 28 3742 4040
 • Website: https://www.aisvietnam.com/

Việc lựa chọn một ngôi trường Tiểu học Quốc tế tại TPHCM tốt nhất cho con cái là một quyết định quan trọng đối với các bậc phụ huynh bởi môi trường giáo dục chất lượng có thể có ảnh hưởng sâu rộng đến sự phát triển toàn diện của trẻ.  Trên đây chỉ là một phần các trường quốc t trên địa bàn TPHCM, để biết thêm thông tin của các ngôi trường khác bạn truy cập vào Bãi Cháy –  Trang tin tức giáo dục và học tập cho học sinh. Mong rằng với những chia sẻ ở trên, các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được môi trường học tập quốc tế chất lượng và phù hợp với con mình.

Xem thêm: Top 5 Website Thi thử IELTS Online Miễn Phí Chuẩn Thi Thật