Nhu cầu học tiếng Hàn của mọi người hiện nay ngày càng nhiều, tiếng Hàn được xem như là ngôn ngữ thứ thứ 2 của giới trẻ. Việc học tiếng Hàn đang trở thành cầu nối cho việc du học và sự phát triển trong công việc, mở ra tương lai với nhiều cơ hội. Chính vì thế mà nhu cầu thi TOPIK cũng ngày một nâng cao, ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho bạn TOP 7 trung tâm luyện thi TOPIK tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay.

Thi TOPIK là gì?

Kỳ thi TOPIK tiếng Hàn
Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK

TOPIK là tên viết tắt của Test of Proficiency in Korean và đây là kỳ thi năng lực tiếng Hàn do viện Giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức nhằm mục đích đánh giá trình độ tiếng Hàn khi xin việc, học tập hoặc xin học bổng tại Hàn Quốc. Kỳ thi ngày tổ chức 6 lần/ 1 năm vào tháng 1, 4,5,6,10 và tháng 11.

Tiêu chí chọn trung tâm luyện thi TOPIK 2023

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm trung tâm luyện thi TOPIK tiếng Hàn chất lượng, nhưng bạn lại không biết chọn đơn vị nào thì bạn có thể tham khảo qua một số tiêu chí chọn trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn ngay sau đây nhé.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm
Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao tại trung tâm

Một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn không thể bỏ qua hiện nay khi chọn trung tâm luyện thi TOPIK chính là đội ngũ giáo viên. Một trung tâm chất lượng sẽ bảo đảm đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và có khả năng giảng dạy học tốt. Họ đều là những người nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng và biết cách sử dụng ngôn ngữ, giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình nhanh, hiệu quả.

Tài liệu học tập

Một trung tâm luyện thi TOPIK uy tín thì các tài liệu giảng dạy, học tập cũng phải đạt chất lượng. Trung tâm nên có giáo trình, bài tập, đề thi mô phỏng bằng phương pháp học đáng tin cậy để người học dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Các tài liệu được đề ra phải biên soạn thật kỹ, cập nhật sao cho phù hợp với khóa học ôn thi TOPIK 2023.

Môi trường học tập ở trung tâm

Môi trường học tập ở trung tâm
Môi trường học tập cởi mở, hiện đại giúp học viên học tốt hơn

Bất cứ ai cũng muốn được học tập trong môi trường thoải mái và thân thiện, có như vậy bạn mới có thể tập trung vào việc học hơn. Khi này bạn hãy chọn học thi TOPIK tại nơi có không gian thoáng mát, sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ và có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện hỗ trợ cho bạn trong quá trình học tập.

Phương pháp dạy học

Một trung tâm luyện thi Topik tiếng hàn chất lượng sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả, để học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Các phương pháp phải đề cao tính sáng tạo, tạo tương tác cao kết hợp với thực hành để bạn nắm bắt mọi thứ nhanh chóng, hiệu quả.

Hỗ trợ sau khóa luyện thi TOPIK

Hỗ trợ sau khóa luyện thi TOPIK
Hỗ trợ học viên sau khóa học là một điểm cộng

Tiêu chí quan trọng không kém khi chọn trung tâm luyện thi TOPIK đó chính là có hỗ trợ học viên sau khi hoàn thành khóa học. Khi lựa chọn thì bạn hãy tìm hiểu xem trung tâm có hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học hay không, điều này sẽ gồm hỗ trợ bạn đăng ký thi, tư vấn và hoặc hỗ trợ chi phí ôn tập và thi lại nếu chưa đạt mục tiêu đã đề ra.

Top 7 trung tâm ôn thi TOPIK hiệu quả nhất 2023

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Hàn, việc tham gia các khóa luyện thi TOPIK tại các trung tâm uy tín và hiệu quả là một sự lựa chọn thông minh. Dưới đây là danh sách 7 trung tâm luyện thi TOPIK tiếng Hàn hiệu quả nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ:

Trung tâm luyện thi TOPIK – LABS Academy

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOPIK tiếng Hàn TPHCM thì bạn có thể tham khảo qua trung tâm LABS Academy nhé. Điểm đặc biệt ở LABS Academy chính là giúp bạn hiểu hơn về nền văn hóa của Hàn Quốc, kết hợp các phương pháp giảng dạy chất lượng gồm lý thuyết kết hợp thực hành để bạn nắm vững kiến thức nhanh, ghi nhớ và giao tiếp tự tin hơn.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn LABS Academy không chỉ tập trung truyền đạt kiến thức cho học viên mà còn xây dựng sự tự tin, giúp họ tiến bộ từng ngày. Trung tâm sẽ củng cố kiến thức cốt lõi với sự hỗ trợ của giảng viên kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản và luôn sẵn sàng vì học viên, đồng hành với học viên trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, học viên sẽ được luyện kỹ năng “săn điểm” và làm bài thi TOPIK một cách thành thạo thông qua việc giải đề và phản hồi từ giáo viên. Với sự hỗ trợ chuyên sâu, học viên có thể tự tin hướng đến mục tiêu đạt điểm TOPIK của mình.

Trung tâm luyện thi TOPIK - LABS Academy
LABS Academy – Trung tâm luyện thi TOPIK tiếng Hàn uy tín tại HCM

Ngoài ra, LABS Academy còn sở hữu đa dạng các khoá học tiếng Hàn Quốc phù hợp với từng trình độ và nhu cầu của học viên. Các khoá học bao gồm: khóa học tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn du học, tiếng Hàn tổng hợp,… Nếu bạn muốn yêu thích tiếng Hàn và bắt đầu hành trình chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK, hãy tham gia ngay các khoá học và luyện thi TOPIK tại LABS Academy:

  • Hotline: 0867.22.09.22
  • Website: https://labs.edu.vn/
  • Địa chỉ: Tòa nhà ST Moritz, số 1014 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức.

Phương Nam Education

Trung tâm luyện thi TOPIK tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ tiếp cho bạn đó chính là Phương Nam Education. Với Phương Nam Education thì danh tiếng và chất lượng giảng dạy sẽ được đặt lên hàng đầu, trung tâm tự tin sẽ hỗ trợ cho mọi học viên cải thiện trình độ tiếng Hàn trong thời gian ngắn với phương pháp dạy khoa học. Phương Nam Education không chỉ kết hợp học lý thuyết, thực hành tại lớp mà còn hướng dẫn học tại nhà bài bản, theo lộ trình chuẩn giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Hàn, vượt qua kỳ thi TOPIK dễ dàng.

Trung tâm Du học Hàn Quốc HIAST

Du học Hàn Quốc HIAST
Tham gia khoá học tiếng Hàn tại Trung tâm HIAST

Trung tâm du học Hàn Quốc HIAS cũng là cái tên được lựa chọn nhiều khi học viên có ý định thi TOPIK tiếng Hàn. Các khóa học mà HIAS đang cung cấp sẽ gồm tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn du học và luyện thi TOPIK.

Nội dung học tại HIAS sẽ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng nghe – đọc – nói – viết và mỗi một lớp học chỉ tối đa 10 người để bảo đảm chất lượng học, giảng dạy cho từng lớp. Khi này học viên cũng sẽ có nhiều cơ hội thực hành và trao đổi bài học với giảng viên hơn một cách thoải mái hơn.

Trung tâm Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata

Kanata là trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng và uy tín trong hơn 15 năm qua, đây là trung tâm mà bạn không thể nào bỏ qua khi muốn ôn thi chứng chỉ tiếng Hàn. Tại đây có các phương pháp giảng dạy hoàn thiện cùng đội ngũ giảng viên giỏi, có giáo trình học chuẩn do giáo sư người Hàn công nhận. Hiện tại Kanata đang cung cấp các khóa học như tiếng Hàn phổ thông, tiếng Hàn phiên dịch, luyện thi chứng chỉ TOPIK I, II và luyện thi EPS TOPIK, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn thiếu nhi,…

Trung tâm Tiếng Hàn V-Topik Korea

Trung tâm V-Topik Korea
Đội ngũ giảng viên trình độ cao giúp học viên ôn tập hiệu quả

Trung tâm tiếng Hàn V-Topik Korea là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng được học viên tin tưởng và đăng ký luyện thi TOPIK khá nhiều hiện nay. Tại đây có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình chuyên môn cao và cam kết mang lại cho học viên những khóa học chất lượng.

Điểm đặc biệt chỉ có ở V-Topik Korea chính là có đội ngũ giảng viên tận tâm, luôn sẵn lòng hướng dẫn từng học viên từng bước một giúp học viên nắm vững kiến thức, ngữ pháp tiếng Hàn và đồng thời nâng cao kỹ năng giao tiếp thông qua các bài tập, thực hành thực tế. Từ đó giúp học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOPIK tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn Aunury

Trung tâm tiếng Hàn cuối cùng mà bạn nên tham khảo đó chính là Aunury, đây cũng là một trung tâm luyện thi TOPIK hiệu quả tại Hà Nội được các học viên tin tưởng. Aunury có đội ngũ giảng viên người Hàn 100%, luôn nhiệt huyết với từng học viên, phương pháp học tập mà bạn sẽ học khi tới đây chính là rèn luyện cả ngữ pháp và kỹ năng kết hợp với giáo trình học khoa học được biên soạn kỹ càng.

Trung tâm Green Academy

Trung tâm Green Academy
Green Academy – Trung tâm ôn thi TOPIK uy tín

Green Academy là trung tâm luyện thi TOPIK tiếng Hàn TPHCM mà bạn không nên bỏ qua hiện nay. Các khóa học mà Green Academy đang cung cấp gồm học tiếng Hàn cơ bản, học tiếng Hàn thương mại và luyện thi TOPIK. Trong quá trình giảng dạy thì Green Academy sẽ tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và phát âm đối với một số khóa học, khi này học viên sẽ được trau dồi, bổ sung kiến thức nhiều hơn.

Giáo viên tại Green Academy đều đến từ các trường Đại học nổi tiếng, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Khi bạn đến với khóa học luyện thi TOPIK của Green Academy thì bạn sẽ được chia sẻ file mp3 chuẩn giọng nói người bản xứ để nâng cao khả năng nghe nói.

Kết luận

Việc lựa chọn một trung tâm luyện thi TOPIK đáng tin cậy và chất lượng là một yếu tố quan trọng để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi TOPIK năm 2023. Hy vọng với top 7 trung tâm ôn thi TOPIK mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn bạn vượt qua kỳ thi TOPIK một cách dễ dàng và đạt điểm cao!