VỀ ULI

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các bạn giao tiếp tiếng Anh lưu loát,
chính xác và hiệu quả trong mọi tình huống, khơi dậy niềm đam mê ngôn
ngữ, giúp bạn thành công trong sự nghiệp học tập và làm việc. ĐẾN VỚI
ULI, MỌI NGƯỜI SẼ “SPEAK LIKE A PRO!”

ULI được thành lập và điều hành bởi nhóm nhà khoa học và những chuyên
gia hàng đầu thế giới đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như
Harvard, Stanford và California. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến
chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao, đảm bảo học viên có thể
giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, chính xác và hiệu quả nhất.

ĐIỀU GÌ KHIẾN ULI KHÁC BIỆT?

Không giống như các trung tâm ngoại ngữ khác, chương trình giảng dạy tại ULI sẽ trang bị cho học viên kỹ năng GIAO TIẾP tiếng Anh, cũng như khả năng TƯƠNG TÁC và PHẢN XẠ trong môi trường sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp.

Tất cả các khóa học tại ULI sẽjh chú trọng vào hai kỹ năng chính là NÓI VÀ NGHE, tập trung hướng dẫn học viên điều chỉnh cách PHÁT ÂM, NGỮ ĐIỆU, đồng thời nhận biết và tránh các lỗi phát âm, lỗi dùng từ hay gặp ở người Việt. Ngoài ra, ngữ pháp và từ vựng cũng sẽ được lồng ghép trong từng bài học nhằm giúp học viên biết cách sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là trong giao tiếp, sao cho tự nhiên và chuẩn xác nhất.

Học viên theo học tại ULI có cơ hội nâng cao và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình, bởi vì họ sẽ được học những gì cần thiết và mang tính ứng dụng cao. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được các chuyên gia thiết kế: không chỉ có lý thuyết, nhưng còn đi từ chính những điều căn bản nhất, từ những tình huống sát với thực tế,… Nhờ đó, học viên sẽ nắm được điểm cốt lõi, để thực sự hiểu và biết cách vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.