Được xếp hạng trong Top 100 trường Đại học Công lập Tốt nhất tại Mỹ, Đại học Hawaii – Manoa (UHM) luôn được nhiều tổ chức giáo dục uy tín thế giới đánh giá và bầu chọn là một trong những trường Đại học danh giá và chất lượng cao trong giảng dạy và nghiên cứu, không chỉ riêng tại Mỹ mà trên toàn thế giới.

Tổ chức Xếp hạng (Mỹ)

Academic Ranking of World Universities 66 – 78
NTU Ranking 71
Times World University Ranking 67
QS World University Ranking 65

Việt Nam Executive MBA – Đại học Hawaii – Manoa

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cấp cao (Vietnam Executive MBA) thuộc Đại học Hawaii – Manoa được đưa về giảng dạy hơn 15 năm tại Việt Nam. Chương trình Executive MBA tại Việt Nam được US News & World Report xếp hạng Top 25 trường ở Mỹ về quản trị kinh doanh quốc tế và được tổ chức AACSB kiểm định chất lượng.

Hàng năm, trường đào tạo ra các nhân sự cấp cao cho các tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế như VNPT, FPT, Deloitte, HSBC, KPMG, Prudential… và đến nay đã có hơn 300 CEOs, CFOs, COOs, Chủ tịch HĐQT của tập đoàn trong và ngoài nước tốt nghiệp từ chương trình Executive MBA này.