Nhu cầu sử dụng tiếng Anh học thuật đang ngày càng trở nên quan trọng đối với các bạn trẻ không chỉ để thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, GMAT, SAT khi đi du học mà còn phục vụ cho việc học tập và thăng tiến trong sự nghiệp.

ULI mở khóa ACADEMIC ENGLISH với chương trình học được thiết kế cô đọng, nhằm xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc trong môi trường học thuật tiếng Anh, đảm bảo học viên có thể tự tin tương tác trong các tình huống xã hội, thành công trong môi trường đại học và sẵn sàng cho công việc tương lai.

QUA KHÓA HỌC BẠN SẼ

Hoàn thiện 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết sử dụng trong môi trường học thuật.

Rèn luyện các kỹ năng cần thiết khác như viết báo cáo – luận văn, thuyết trình, đọc và xử lý tài liệu học thuật, tư duy phản biện, nghiên cứu.

Xây dựng nền tảng vững chắc cho học viên chuẩn bị thi IELTS, TOEFL, TOEIC hoặc các chứng chỉ quốc tế khác. Phát triển vốn tiếng Anh để học tập tại các trường quốc tế, cũng như đi du học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lớp Học tại lớp (Buổi) Học 1 kèm 1 với

giáo viên bản ngữ

Tổng số buổi học Học phí (VNĐ)