Tháng Ba 13, 2020

VIỆN ANH NGỮ ULI HỢP TÁC TRIỂN KHAI DỰ ÁN “HỌC TIẾNG ANH TỪ XA KHÔNG RÀO CẢN, KHÔNG KHOẢNG CÁCH” VỚI ĐẠI HỌC TIỀN GIANG

Trước “tâm bão” đại dịch Covid-19, vào ngày 04/02/2020 vừa qua, Universal Language Institute đã có chuyến thăm tại Đại học Tiền Giang nhằm triển khai dự án “Học Tiếng Anh từ xa không rào cản, không khoảng cách” giúp ích cho công tác phòng chống lây lan dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo tiến độ giáo dục. Trong chuyến công tác,  Viện Anh Ngữ ULI phối hợp cùng Đại học Tiền Giang triển khai giải pháp đào tạo Tiếng Anh từ xa cùng hệ thống quản trị hiện đại, kết hợp các công cụ quản lý sẵn có từ nhà trường để sinh viên, giảng viên và quản trị viên đạt được hiệu quả tốt hơn trong quá trình dạy và học. 

Ngoài ra, hệ thống quản lý lớp học toàn diện (Learning Management System) từ ULI cũng được tích hợp và giúp ích rất nhiều cho hệ thống quản lý của trường.

Hệ thống quản lý lớp học toàn diện (Learning Management System) với nhiều tiện ích hiện đại, dễ sử dụng.

Lần hợp tác này từ Viện Anh Ngữ ULI được đánh giá là một giải pháp hoàn hảo cho phương án giáo dục phòng chống dịch Covid-19 vào thời điểm hiện tại. Không những đảm bảo được tiến độ học tập cho sinh viên vào cao điểm dịch lần này, ULI còn mang công nghệ và nguồn nhân lực để hỗ trợ việc học Tiếng Anh đến sinh viên, cũng như đội ngũ giảng viên trường Đại học Tiền Giang.

Trong tương lai gần, Viện Anh Ngữ ULI sẽ nhân rộng mô hình, tăng cường khả năng giảng dạy, đào tạo từ xa và hệ quản thống quản trị cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long thông qua nền tảng giáo dục từ xa QUICKOM phát triển bởi tập đoàn Beowulf.

“Chúng tôi mong muốn mang những đóng góp của mình đến với xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Trong thời kỳ dịch bệnh đang hoành hành này, những cố gắng mà chúng tôi đang hướng tới đó chính là làm việc giáo dục vẫn được diễn ra suôn sẻ nhưng thực sự an toàn” – Bà Hằng Hoàng, đồng sáng lập và CEO của ULI bày tỏ. “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác với các trường đại học tiến bộ như trường Đại học Tiền Giang sẽ giúp nâng cao khả năng giảng dạy và đào tạo từ xa để bắt kịp với sự phát triển tương lai.” 

“Tôi đánh giá cao sự hợp tác giữa Trường Đại học Tiền Giang và Viện Anh Ngữ ULI, đẩy mạnh hợp tác về trao đổi và chuyển giao các giải pháp công nghệ tiên tiến cho những sáng tạo, đổi mới giúp cải thiện chất lượng giáo dục và dịch vụ của trường”. theo lời của Giáo sư Võ Ngọc Hà, Hiệu trưởng trường Đại học Tiền Giang.

QUICKOM là nền tảng giáo dục từ xa mang tính sáng tạo và đột phá từ tương lai. Ứng dụng QUICKOM đang trở thành một lựa chọn tối ưu nhất cho các tổ chức muốn xóa bỏ mọi rào cản, mọi khoảng cách trong giáo dục. QUICKOM giúp kết nối giáo viên và học viên mọi lúc, mọi nơi chỉ với một lần quét mã QR hoặc nhấp vào đường dẫn trực tiếp từ trình duyệt web được cung cấp mà không cần bất kì phần mềm hay tài khoản nào. Với chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời và tích hợp các tính năng đột phá như hỗ trợ video tương tác trực tiếp trực tuyến hai chiều, chia sẻ hình ảnh, tài liệu, trao đổi cùng nhau, rút ngắn khoảng cách dạy và học, giúp việc học như đang diễn ra ở trong một phòng học thực tế. QUICKOM giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đến lớp và đặc biệt đảm bảo tuân thủ tuyệt đối cho các yêu cầu phòng chống dịch Corona trong thời gian này.

Trong cuộc cách mạng 4.0 hiện nay, công nghệ là xu hướng đi đầu nhằm xóa bỏ mọi rào cản và giúp mọi người kết nối với nhau. Giáo dục từ xa là một giải pháp cần thiết và là môi trường thuận lợi để chia sẻ lượng kiến thức khổng lồ cho tất cả mọi người từ mọi nơi trên thế giới. Ứng dụng công nghệ trong giáo dục sẽ trở thành xu thế tất yếu trong nền kinh tế tri thức tương lai.