Tháng Hai 1, 2020

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ULI TRAO HỌC BỔNG CHO TỔ CHỨC VIETHOPE

Sáng ngày 18/01/2020, Trung tâm ngoại ngữ ULI  tổ chức Buổi lễ trao học bổng cho tổ chức phi chính phủ VietHope.  Theo đó, Quỹ học bổng trung tâm ngoại ngữ ULI đã trao 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 3.500.000đ cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi ở khu vực miền trung.

“Chúng tôi tin rằng trẻ em ở Việt Nam phải được trưởng thành với sự phát triển toàn diện năng lực của bản thân. Do đó, nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về tài chính ở Việt Nam để các em được tiếp cận giáo dục và thoát nghèo!” – trao đổi với cô Hằng Hoàng, giám đốc trung tâm ngoại ngữ ULI, ông Phong Lê, giám đốc tại Việt Nam của tổ chức VietHope phát biểu tại buổi lễ, đồng thời cũng gởi lời cảm ơn đến trung tâm ngoại ngữ ULI đã tạo điều kiện hỗ trợ để VietHope thể hiện tấm lòng với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Phần học bổng tuy nhỏ nhưng giúp các em giảm bớt gánh nặng về tài chính và có cơ hội tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiên tiến nhất, đồng thời tạo động lực để các em có hoàn cảnh khó khăn không ngừng vươn lên trong học tập cũng như trong xã hội. 

Tiếp đến, ThS. Hằng Hoàng, Giám Đốc Trung tâm Ngoại Ngữ ULI –  đại diện trung tâm phát biểu chúc mừng các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng nỗ lực trong học tập, cô hy vọng rằng với ứng dụng giảng dạy từ xa VICTORIA, các bạn học sinh, sinh viên sẽ vượt qua được những rào cản về khoảng cách địa lý để tiếp cận được với nguồn giáo trình Anh ngữ hiện đại phong phú, giảng viên Việt Nam cũng như giáo viên bản xứ chất lượng của trung tâm ngoại ngữ ULI. Việc học ngoại ngữ của các em sẽ có những bước tiến nhất định. Các em sẽ dễ dàng hội nhập được với môi trường làm việc quốc tế hiện nay tại Việt Nam.

Cô cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Viethope đã làm cầu nối cho trung tâm và các học sinh và mong rằng ULI và Viethope sẽ tiếp tục hợp tác, gắn bó, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

ULI là trung tâm ngoại ngữ với hơn 100% giáo viên nước ngoài với mục tiêu xây dựng trường dạy Tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao tại Việt Nam, hỗ trợ người học tăng cường khả năng phản xạ trong việc giao tiếp, nâng cao vốn từ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ. ULI đang cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho doanh nghiệp, góp phần tiếp sức cho doanh nghiệp đào tạo đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp, tiệm cận với môi trường làm việc hội nhập quốc tế hiện nay ở Việt Nam. 

Hiện nay, các khóa học trực tuyến dần trở nên thông dụng với tất cả mọi người, đặc biệt là những người đã đi làm nhưng vẫn còn nhiều hạn chế vì khó có thể phát huy được hết hiệu quả học tập, không được tương tác trực tiếp vì rào cản khoảng cách. Với Victoria, mọi rào cản hoàn toàn được xóa bỏ, người học có thể học mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất nhưng chất lượng giảng dạy và giảng viên vượt trội. Giáo trình độc quyền được soạn thảo bởi các chuyên gia hàng đầu tại Viện ngôn ngữ, trường đại học Hawaii – Mỹ và hiệu quả đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia đến từ Đại học Harvard.