Tháng Một 10, 2020

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ULI HỢP TÁC VỚI CÔNG TY BEOWULF CHO VIỆC ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TỪ XA

Trung tâm Ngoại ngữ ULI – Đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế vừa qua đã ký kết hợp tác với Công ty Công nghệ Beowulf Blockchain – Đơn vị tiên phong về mạng truyền thông phi tập trung B2B. Thông qua sự hợp tác này, ULI sẽ tăng cường khả năng giảng dạy và đào tạo từ xa  thông qua nền tảng giáo dục từ xa Victoria, kết nối hàng triệu học viên với giảng viên và giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm.

Với mong muốn xây dựng trường học dạy tiếng Anh trực tuyến chất lượng tốt nhất Việt Nam, giúp mọi người tăng phản xạ nghe nói, nâng cao và sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ. Trung tâm Ngoại ngữ ULI là một trong những trung tâm đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng nền tảng Victoria, ứng dụng liên lạc cho đào tạo và giáo dục từ xa giúp kết nối giáo viên; giảng viên; học viên mọi lúc, mọi nơi trên toàn thế giới vào hệ thống giảng dạy của mình. Ứng dụng Victoria do công ty Beowulf phát triển là nền tảng giáo dục từ xa mang tính sáng tạo và hiện đại, ứng dụng này đang trở thành một lựa chọn tối ưu cho các tổ chức giáo dục đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào công nghệ tiên tiến cũng như muốn kinh doanh mảng giáo dục quốc tế. Bên cạnh đó, Beowulf giúp xây dựng và tích hợp Hệ thống quản lý lớp học toàn diện (Learning Management System) cho trường ULI, hệ thống này được thiết kế hoàn hảo nhờ vào sự kết hợp giữa giao diện hiện đại và các công cụ quản lý tương tác mạnh mẽ giúp việc quản lý sinh viên, giảng viên trở nên dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

“Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển giáo dục, các trường và cơ sở đào tạo nên nắm bắt tầm quan trọng của công nghệ trong việc thu hút được lượng sinh viên lớn hơn từ khắp mọi nơi,” Tiến sĩ William H.Nguyen, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Beowulf bày tỏ. “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác với trường ULI sẽ giúp nâng cao khả năng giảng dạy và đào tạo từ xa.” 

“Với đội ngũ giảng viên 100% là giáo viên nước ngoài, chương trình giảng dạy được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, ULI đang cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho doanh nghiệp, góp phần tiếp sức cho doanh nghiệp đào tạo đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp.” Cô Hằng Hoàng, hiệu trưởng Trung tâm Ngoại ngữ ULI chia sẻ. “ Hiện nay, các khóa học trực tuyến dần trở nên thông dụng với tất cả mọi người, đặc biệt là những người đã đi làm nhưng vẫn còn nhiều hạn chế vì khó có thể phát huy được hết hiệu quả học tập, không được tương tác trực tiếp vì rào cản khoảng cách. Tôi hy vọng trong sự hợp tác lần này, những tính năng vượt trội của nền tảng Victoria, sẽ giúp giảng viên và người học có thể tương tác hiệu quả hơn, xóa bỏ mọi khó khăn trong việc đào tạo trực tuyến, trực tiếp.” 

Nền tảng này cũng đã được sử dụng bởi các tổ chức giáo dục uy tín như Đại học Khoa học Tự Nhiên TP.HCM, tổ chức đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ lớn của VNU-HCM, Khoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM, một trong những trường đại học tốt nhất của đất nước để cung cấp phương pháp học tập từ xa cho sinh viên y khoa và đặc biệt là Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan để dạy tiếng trung phổ thông trên toàn thế giới.

Giới thiệu Beowulf Blockchain

Beowulf Blockchain là nền tảng mạng lưới đám mây phi tập trung B2B cung cấp các dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp. Bằng cách tính phí trên từng cuộc gọi, doanh nghiệp chỉ cần thanh toán chi phí tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Beowulf hỗ trợ các doanh nghiệp tích hợp công nghệ viễn thông vào hệ thống, với các tính năng: cuộc gọi thoại, gọi video, nhắn tin và cuộc gọi nhóm; với mức giá cạnh tranh và tính tiện dụng. Toàn bộ lịch sử giao dịch sẽ được ghi lại trên mạng lưới Blockchain để đảm bảo tính minh bạch. Ngoài ra, Beowulf Blockchain còn phát triển công nghệ QUICKOM – Ứng dụng đang được Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế, nhằm thay thế số điện thoại bằng mã QR, đảm bảo 100% tính bảo mật và linh hoạt trong việc liên lạc; Victoria – nền tảng học từ xa phi tập trung và Hana – hệ thống chăm sóc và khám sức khỏe trực tuyến. Đối với các nhà sản xuất và phát triển phần cứng, Beowulf cung cấp Hệ điều hành Beowulf OS, mô hình kinh doanh tương lai cho các nhà sản xuất phần cứng để cung cấp thiết bị miễn phí cho khách hàng, theo mô hình mở “App Store” hoàn toàn miễn phí cho các nhà phát hành nội dung với độ bảo mật đẳng cấp thế giới.

Giới thiệu về Trung Tâm Ngoại Ngữ ULI

Trung tâm Ngoại Ngữ ULI được thành lập vào năm 2016, là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy và học tập từ xa. Hiện tại, ULI đang cung cấp các khóa tiếng anh giao tiếp dành cho doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ cố vấn và giảng viên ULI 100% là người nước ngoài đã thiết lập một chương trình học linh động và chuyên sâu cho tất cả mọi người đều có thể tham dự mọi lúc mọi nơi, xóa bỏ những rào cản hiện có của những phương pháp học truyền thống với mức học phí tiết kiệm nhất.