Về ULI

Sứ mệnh của ULI là giúp các bạn giao tiếp tiếng Anh lưu loát, chính xác và hiệu quả trong mọi tình huống, khơi dậy niềm đam mê ngôn ngữ, giúp bạn thành công trong học tập và sự nghiệp.

Đến với ULI, bạn sẽ “PRESENT LIKE A PRO!”

 

 

THÀNH VIÊN CỦA ULI

Các thành viên sáng lập, điều hành, và cố vấn của ULI là những nhà khoa học, giáo sư, chuyên gia, và doanh nhân thành đạt đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và Nhật Bản như Harvard, Stanford, Princeton, University of California và University of Tokyo/Kyoto/Osaka.

 

princeton_shield

Princeton

harvard_shield-university

Harvard

university-of-california-logo

University of California 

 

 

Mục tiêu của ULI là cung cấp chương trình và đội ngũ giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao để đảm bảo học viên có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, chính xác và hiệu quả nhất. Thêm vào đó, với tư cách là cầu nối chặt chẽ với các giáo sư hàng đầu đang giảng dạy tại các trường nổi tiếng tại Mỹ, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ du học tại Mỹ một cách dễ dàng và vững chắc nhất.

 

SỰ KHÁC BIỆT

Chương trình giảng dạy tại ULI sẽ trang bị cho học viên kỹ năng GIAO TIẾP tiếng Anh, cũng như khả năng TƯƠNG TÁC và PHẢN XẠ trong môi trường sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp với 100% giáo viên bản ngữ.

img1
Chú trọng phát triển kỹ năng NÓI và NGHE

Tất cả các khóa học tại ULI sẽ chú trọng vào hai kỹ năng chính là NÓI VÀ NGHE, tập trung hướng dẫn học viên điều chỉnh cách PHÁT ÂM, NGỮ ĐIỆU, đồng thời nhận biết và tránh các lỗi phát âm, lỗi dùng từ hay gặp ở người Việt. Ngoài ra, ngữ pháp và từ vựng cũng sẽ được lồng ghép trong từng bài học nhằm giúp học viên biết cách sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là trong giao tiếp, sao cho tự nhiên và chuẩn xác nhất.

 

Kiến thức mang tính ứng dụng cao

Học viên theo học tại ULI có cơ hội nâng cao và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình, bởi vì họ sẽ được học những gì cần thiết và mang tính ứng dụng cao. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được các chuyên gia thiết kế: không chỉ có lý thuyết, nhưng còn đi từ chính những điều căn bản nhất, từ những tình huống sát với thực tế… Nhờ đó, học viên sẽ nắm được điểm cốt lõi, để thực sự hiểu và biết cách vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

 

img2

 

 

Liên minh quốc tế với các trường Đại học Mỹ

Với mục đích giúp học sinh, sinh viên Việt Nam dễ dàng tiếp cận hệ thống giáo dục hàng đầu chất lượng cao tại Mỹ, Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI đã hợp tác với nhiều trường đại học uy tín của Hoa Kỳ, để mang những chương trình học thuật chất lượng cao về giảng dạy tại trường ULI. Đồng thời, với vai trò là đối tác chính thức, ULI giúp tạo cầu nối để học sinh và sinh viên Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ một cách dễ dàng mà không cần IELTS hoặc TOEFL.

Send message ×