ULI TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI – PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ

Tháng Sáu 16, 2016
Facebook

Được sự ủng hộ từ rất nhiều bạn học viên, ULI tiếp tục mở rộng và khai trương cơ sở mới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ nhằm đem đến cho các bạn học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

ULI đã hân hạnh đón tiếp nhiều vị khách quý, đặc biệt là đại diện của nhiều trường học trong và ngoài nước. ULI được các khách mời đánh giá rất cao về phương pháp luyện nói tiếng Anh đặc biệt hiệu quả và tân tiến. Trong buổi khai trương, còn có các bạn học viên đến tìm hiểu về chương trình đào tạo và tham quan cơ sở vật chất của trung tâm.

new-2-2

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 1, ngay trên phố đi bộ, cơ sở mới của ULI là địa điểm vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, học tập của các bạn học viên. Hơn nữa, cơ sở mới được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tối tân, cùng nhiều thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại nhất nhằm tạo không gian học tập khang trang, rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi cho toàn bộ học viên của ULI.

new-2-3

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, từ nay đến hết ngày 28/06, ULI sẽ dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho mọi học viên khi đến đăng ký các khóa học.

Bạn muốn giao tiếp tiếng Anh thật tự tin và trôi chảy, để thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình? Vậy thì còn chần chừ gì nữa? Hãy đăng kí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 090 233 2608 – 090 679 6286 để được tư vấn các khoá học phù hợp bạn nhé!

Send message ×