ULI tài trợ cuộc thi I SPELL 2018 của Apple English Club đại học kinh tế TPHCM

Tháng Chín 22, 2018
Facebook

I SPELL 2018

ULI đồng hành cùng cuộc thi I SPELL 2018 của Apple English Club đại học kinh tế TPHCM

Tháng 10 sắp tới Trung tâm ngoại ngữ và tin học Universal Language Institue sẽ đồng hành cùng CLB Apple English trực thuộc đại học kinh tế TPHCM trong vai trò nhà tài trợ bạc của cuộc thi. Cuộc thi I SPELL mang trên mình sứ mệnh giúp các bạn sinh viên có một môi trường chuyên nghiệp để vận dụng tiếng Anh của mình thông qua các vòng thi gay cấn. Cuộc thi I SPELL chính là đứa con tinh thần của APPLE được lấy cảm hứng từ SPELLING BEE – cuộc thi đánh vần nổi tiếng của Hoa Kỳ và đã có bản quyền ở những nước châu Âu.

Tầm ảnh hưởng của cuộc thi I SPELL 2018 

Cuộc thi I SPELL 2017 đã tiếp cận được hơn 5000 thí sinh tham dự vào năm 2017, tạo cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi và thách thức bản thân. Ba vòng thi: SURVIVAL (tuyển chọn online), TRIAL (offline đấu loại trực tiếp) và TRIUMPHANT (chung kết) sẽ tìm ra quán quân xứng đáng, cũng như thực sự lan tỏa được giá trị học thuật của mình đến sinh viên thành phố, giúp các bạn nhìn nhận rõ hơn về vai trò của tiếng Anh trong một xã hội không ngừng phát triển. 

Giá trị tài trợ của ULI

Năm nay ULI sẽ tài trợ cho chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 304.800.000 đồng, các thí sinh tham dự chương trình sẽ có cho mình những giải thưởng tinh thần và vật chất vô cùng xứng đáng đến từ ULI cũng như chính hành trình chinh phục Tiếng Anh của bản thân. Không những thế, bước ra từ chương trình, các bạn sẽ có một đòn bẩy vững chắc để vun đắp kỹ năng ngôn ngữ của mình trong dài hạn. ULI mong chương trình sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm của các bạn sinh viên để lan tỏa tích cực hơn những giá trị học thuật cũng như xã hội đến cho cộng đồng!

Mối quan hệ giữa nhà trường và ULI

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI (Universal Language Institute) hân hạnh là nhà tài trợ Bạc của cuộc thi ISPELL năm nay. Qua việc đồng hành cùng cuộc thi, ULI mong muốn khuyến khích tinh thần học ngoại ngữ của các bạn trẻ và tạo cơ hội gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp để tạo nhiều cơ hội phát triển bản thân cho các bạn trẻ Việt Nam. ULI tin rằng thông qua cuộc thi, các bạn trẻ sẽ sớm được hiện thực hóa và gặt hái thành công.  

 

Send message ×