ULI hân hạnh đồng hành cùng MARKETING 48H CHALLENGE 2018 – “Beyond the time, beyond your limits”.

Tháng Mười Một 6, 2018
Facebook

Ngày 28/10/2018 vừa qua, Gala Night của cuộc thi Mar48h Challenge 2018 đã chính thức diễn ra tại Nhà hàng khách sạn Sen Việt – 33 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Với format độc đáo – các đội thi phải thực hiện chuẩn bị cho vòng 2 và vòng 3 chỉ trong thời gian 48 giờ đồng hồ, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm và học hỏi cho các bạn thí sinh dám thách thức thời gian, thách thức giới hạn của bản thân.

Sức nóng lan tỏa trong đêm chung kết cuộc thi Marketing 48h Challenge 2018

Cuộc thi Marketing 48h Challenge 2018 được tổ chức bởi MarC HCMC – CLB Marketing Toàn Thành với mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm quy trình lên kế hoạch Marketing truyền thông; chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm thực tế về ngành cho giới trẻ, đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho các tài năng Marketers trẻ của Việt Nam.

mar48h-la-mot-san-choi-vo-cung-bo-ich-cho-cac-ban-sinh-vien

Marketing 48h Challenge là một sân chơi cực kì bổ ích dành cho các bạn sinh viên.

Đêm thi đã thu hút sự chú ý của hơn 100 sinh viên từ các trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh đến theo dõi và ủng hộ phần tranh tài của 3 đội thi tài năng nhất. Xuất sắc vượt qua hơn 50 đội thi, 3 đội chơi BO2, HoLaYaNu và MILOVAL đã cùng hội ngộ và tranh tài tại đêm chung kết. Và kết quả chung cuộc, ngôi vị quán quân MARKETING 48H CHALLENGE 2018 đã chính thức gọi tên đội MILOVAL.

quan-quan-mua-thi-thu-3-MILOVAL-the-hien-phan-thi-mot-cach-thuyet-phuc

Quán quân mùa thi thứ 3 – MILOVAL thể hiện phần thi một cách vô cùng thuyết phục.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Du học ULI – đơn vị đồng hành xuyên suốt những mùa thi Mar48h Challenge

Đồng hành cùng với Mar48h Challenge, Trung Tâm Ngoại Ngữ Du học ULI – Universal Language Institute mong muốn giúp lan tỏa đến các bạn trẻ quan tâm, tạo môi trường để các bạn trẻ đam mê Marketing có cơ hội giao lưu, kết bạn, phát triển kiến thức chuyên ngành mà các bạn theo đuổi. Đây là mùa thứ 3, ULI lựa chọn đồng hành cùng MarC HCMC. Có thể thấy, điều này thể hiện rõ tinh thần tiến bộ và hội nhập hiện đại của “gia đình” ULI trong định hướng giáo dục của ULI.

Bên cạnh đó, ULI cũng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tiếng Anh để phát triển thời kì nhân lực quốc tế hóa. Để tham gia cuộc thi, hầu như 100% các đội thi đều phải tham khảo tài liệu nước ngoài, trình bày những thuật ngữ và cập nhật những xu hướng quốc tế bằng tiếng Anh. Hơn thế nữa, để chuẩn bị cho công việc sau này, những thí sinh tham gia đều cần nền tảng tiếng Anh tiến bộ để cạnh tranh trong môi trường năng động hiện nay.

dai-dien-ULI-han-hanh-dong-hanh-cung-chuong-trinh

Đại diện nhà tài trợ ULI hân hạnh đồng hành cùng các mùa thi.

Hiểu được tâm lí đó, Trung Tâm Ngoại Ngữ Du học ULI – Universal Language Institute hân hạnh được đồng hành và tài trợ những phần học bổng tiếng Anh, tạo cơ hội cho các bạn rèn luyện tiếng Anh một cách tốt nhất. Tổng giá trị phần thưởng đến từ ULI có giá trị lên đến hơn 200.000.000VNĐ.

Qua các phần học bổng giá trị, ULI mong muốn mang đến các bạn phương pháp học tiếng Anh hiện đại, học mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất. ULI cùng ứng dụng học tiếng Anh Victoria On-Demand giúp bạn năng lực Anh ngữ đúng theo mục tiêu cá nhân qua cách học 1 kèm 1 hiệu quả và tiến bộ. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau, bạn sẽ phát triển kĩ năng nghe nhiều loại giọng khác nhau từ nhiều vùng miền và tăng tính linh hoạt trong giao tiếp.

uli-uiVictoria OnDemand là ứng dụng tiện lợi giúp bạn kết nối để học Anh Văn online với giáo viên theo yêu cầu.

ULI tin rằng với cuộc thi Marketing 48h Challenge năm say, những bạn trẻ có niềm đam mê với Marketing hay tiếng Anh nói chung sẽ phát triển được khả năng và tương lai khi chính thức bước vào chặn đường theo đuổi sự nghiệp trong tương lai.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tiết kiệm cùng Victoria On-Demand – Speak Like A Pro

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tiết kiệm cùng Victoria On-Demand – Speak Like A Pro!

Chương trình tiếng Anh theo yêu cầu Victoria On-Demand English anytime, anywhere, 1-on-1 learning with experienced teachers in real time giúp bạn phát triển năng lực Anh ngữ theo mục tiêu và nhu cầu cá nhân, học mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất.

Là một trong những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực distance-learning từ Mỹ, ULI – Victoria On-Demand English anytime, anywhere với chương trình học 1 kèm 1 với giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học cùng mức tiến bộ nhanh nhất.

 

Đọc thêm:

Send message ×