ULI đồng hành cùng sinh viên ĐH Sư Phạm TP. HCM với E-FACTOR

Tháng Tư 23, 2018
Facebook

Chủ nhật ngày 22/4 vừa qua, vòng Bán kết và Chung kết cuộc thi E-FACTOR mùa 4 đã diễn ra vô cùng gay cấn và hồi hộp. Được tổ chức dưới quy mô toàn thành bởi Câu lạc bộ Tiếng Anh Đại học Sư phạm TP. HCM, hơn 100 thí sinh và khán giả trong địa bàn thành phố đã đến tham dự vô cùng náo nhiệt. 

Gần 4 năm qua, E-FACTOR vẫn luôn thu hút được nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên. Đây là một trong những sân chơi giao lưu lành mạnh để các bạn trẻ có thể rèn luyện tư duy phản biện tiếng Anh cùng với các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. 

 

Victoria Ondemand tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1

 

Lần này, chủ đề “hot” hơn bao giờ hết “Global Trends”, bản thân các bạn sinh viên tham gia và khán giả đã đều có một cái nhìn rõ nét hơn về trách nhiệm của một công dân toàn cầu đứng trước những vấn đề gây tranh cãi của xã hội. 

Một trong những yếu tố thu hút đông đảo sinh viên của E-FACTOR năm nay chính là những giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho cả thí sinh lẫn khán giả đến từ các nhà tài trợ. ULI vinh dự được trở thành 1 trong những nhà tài trợ chính của thi và đem lại suất học bổng 100% cho các bạn sinh viên với Victoria Ondemand – Ứng dụng giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1.

Bộ ba đoạt giải cao nhất của E-FACTOR và nhận được suất học bổng Victoria Ondemand cuối cùng cũng lộ diện:

Victoria Ondemand tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1

                   Thiện Đức, Minh Hạnh và Bảo Thy – 3 Công dân toàn cầu tài năng và được xướng tên của E- FACTOR mùa 4

Hãy cùng ULI điểm qua 1 số hình ảnh đáng nhớ khác của cuộc thi E-FACTOR 2018 nhé!

Ứng dụng giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1

 

Victoria Ondemand tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1

Victoria Ondemand tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1

                                                            Những training session đầy bổ ích cho các bạn thí sinh

Victoria Ondemand tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1

 

E-FACTOR 2018 cuối cùng cũng khép lại với nhiều cảm xúc và để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc trong lòng thí sinh và cả Ban tổ chức. Hi vọng rằng, series cuộc thi E-FACTOR sẽ luôn sân chơi thường niên để các bạn sinh viên Đại học Sư phạm nói riêng và toàn thành nói chung có cơ hội cọ xát và cải thiện khả năng phản biện tiếng Anh. Và ULI sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh. 

 

 

Send message ×