ULI đồng hành cùng cuộc thi The Everest Conquerors 2

Tháng Sáu 29, 2018
Facebook

Ngày 21 tháng 06 vừa qua, ULI đã có cơ hội “quẩy” hết mình cùng sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải TP. HCM trong vòng chung kết cuộc thi học thuật cấp trường mang tên “The Everest Conquerors” mùa thứ 2. Là một trong những cuộc thi được mong chờ nhất trong năm, The Everest Conquerors luôn mang lại cho các bạn sinh viên của những người giờ phút vừa học vừa chơi cực kỳ thoải mái và bổ ích cùng với các suất học bổng từ Victoria Ondemand – Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp mới nhất hiện nay. 

Victoria Ondemand 1 kèm 1

Với format chương trình được thiết lập tương tự cuộc thi khá phổ biến ở giới trẻ “Đường lên đỉnh Olympia, những “nhà thám hiểm” của The Everest Conquerors 2 có cơ hội tiếp xúc với những câu hỏi theo mức độ khó dễ đa dạng. Cuộc thi đã thu hút rất nhiều sinh viên tài năng tham gia và đông đảo sự quan tâm của toàn thể sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải TP HCM.

Trong đó, “nhà thám hiểm” cừ nhất của cuộc thi sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị đến từ ULI đó chính là những suất học bổng Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Victoria Ondemand 1 kèm 1 – Một trong những ứng dụng học tiếng Anh được chú ý nhất nửa đầu năm 2018. Victoria Ondemand cho phép người dùng học giao tiếp 1 – 1 với giáo viên giàu kinh nghiệm với ngữ âm đa dạng từ Anh, Mỹ cho đến Úc. Ngoài ra, ứng dụng này còn gây thiện cảm với người sử dụng bởi tính hiệu quả, tiện dụng, có thể học mọi lúc mọi nơi.

Hãy cùng ULI điểm qua 1 số khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi này nhé! 

Victoria Ondemand 1 kèm 1

                         Các thí sinh đã trải qua những giây phút cực kỳ căng thẳng và gay cấn đẻ dành vị trí quán quân

Victoria Ondemand 1 kèm 1

                                                 Đội ngũ cổ động viên cũng tỏ ra hào hứng và căng thẳng không kém

Cuối cùng, chân dung của những nhà thám hiểm đầu tiên chinh phục đỉnh Everest của The Everest Conquerors mùa 2 cũng đã lộ diện:

Victoria_ondemand_1_kem_1

Victoria Ondemand 1 kèm 1                                                                                                                                                                                                                                                Chân dung những nhà thám hiểm tài năng đã nhận được suất học bổng Victoria Ondemand 1 kèm 1

Cuộc thi The Everest Conquerors mùa 2 đã khép lại vô cùng thành công. Đơn vị tổ chức, các thí sinh cho đến các nhà tài trợ đã trải qua những giây phút vô cùng đáng nhớ.

Hi vọng rằng, trong tương lai gần, ULI lại có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên trường Đại học Giao thông Vân tải TP HCM nói riêng và tất cả sinh viên Việt Nam nói chung trong các cuộc thi ý nghĩa tương tự. Qua đó, tạo điều kiện cho các bạn trẻ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng mới, cũng như trau dồi kỹ năng ngoại ngữ. 

Có thể bạn quan tâm: 

4 Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp hot nhất năm 2018

ULI đồng hành cùng cuộc thi Hội nghị mô phỏng phiên họp Liên Hợp Quốc

Send message ×