TRUNG TÂM ANH NGỮ ULI VỚI 100% GIẢNG VIÊN BẢN XỨ KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI

Tháng Sáu 10, 2016
Facebook

Ngày 10 tháng 6 năm 2016, Trung tâm Anh ngữ ULI chính thức khai trương trung tâm mới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

school

 

Những nhà sáng lập và cố vấn của ULI là những giáo sư đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Harvard, Stanford và UCLA. Với tầm nhìn thay đổi cách học tiếng Anh cũ của người Việt Nam, ULI đem đến một chương trình mới tập trung vào phát triển kĩ năng nói Tiếng Anh cho người học từ nền tảng căn bản nhất. Tại ULI, học viên sẽ được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản xứ trình độ cao, giàu kinh nghiệm và luôn nỗ lực hết mình. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng người nước ngoài sẽ hỗ trợ người học nắm chắc kiến thức. Đặc biệt không kém, chương trình học một – kèm – một với giáo viên bản xứ thông qua hệ thống khoa học máy tính chuyên biệt do ULI phát triển cho phép học viên được luyện nói mỗi ngày.

Không chỉ đầu tư vào các khoá học tiếng Anh, ULI còn cung cấp chương trình SAT cho những đối tượng mong muốn du học bậc đại học tại Hoa Kì. Khi học viên có đủ trình độ Anh ngữ và bằng cấp yêu cầu, ULI sẽ là cầu nối học thuật đảm bảo học viên được nhận vào những chương trình đại học tại xứ sở cờ hoa.

“Với môi trường bản xứ chuyên nghiệp, học viên sẽ nói tiếng Anh một cách lưu loát và chuẩn xác sau khi hoàn tất chương trình học tại ULI” – Bà Hoàng Thị Thuỷ Hằng, Tổng giám đốc trung tâm tự tin khẳng định khi được hỏi về giá trị cốt lõi của ULI.

Liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1

Điện thoại: 08 7107 8868 – 090 233 2608

Email: contact@uli.edu.vn

Website: www.uli.edu.vn

Send message ×