Tri Ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 cùng với ULI

Tháng Mười Một 20, 2018
Facebook

Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 năm 2018, Universal Language Institute / Victoria On-Demand xin gửi lời cám ơn chân thành và trân trọng nhất đên quý thầy cô đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng vô cùng cám ơn sự hiếu học và gắn bó của quý học viên từ những bước đầu thành lập cho đến thời điểm phát triển như hiện tại. Mọi lời chúc tốt đẹp nhất ULI / Victoria On-Demand xin dành tặng cho quý giáo viên và học viên, kính chúc quý giáo viên và học viên gặt hái được nhiều thành công trong tương lai với nền tảng Tiếng Anh vững chắc, dồi dào sức khỏe và luôn tiếp thu những điều mới mẻ, bổ ích mỗi ngày.

Tiếp đến, mời bạn cùng ULI xem lại những hình ảnh thầy trò Universal Language Institute / Victoria On-Demand đã “năng nổ” như thế nào trong những giờ học bổ ích tại nhé:

1

Các học viên lớp Nâng Cao đang giải bài tập cùng Mr.Steven

2

Cô Michaela luôn tươi tắn, vui nhộn trong những bài giảng sinh động của mình nên có rất nhiều học viên giành cho cô sự yêu mến

3

Các học viên xuất sắc được trao chứng nhận từ Universal Language Institute

photo_2018-11-23_13-26-14

Học viên xuất sắc nhận chứng nhận từ Help ULI – chương trình liên kết cùng Đại Học Hawaii

4

Các giáo viên và học viên trong một buổi Workshop của ULI

5

ULI tri ân đến các giáo viên đang hoạt động tại Trung Tâm

6

Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm luôn năng động, tích cực và cập nhật những phương pháp mới hiện đại cho học viên

7

Cô Michaela cũng là giáo viên được nhiều học trò “gửi gắm” nhất trên Victoria On-Demand

8

Bạn Đan Thanh, một học viên của Victoria On-Demand cũng tranh thủ nhắn gửi lời chúc 20.11 đến cô Michaela trong giờ học

Hiện tại, ULI đang có chương trình trải nghiệm học Tiếng Anh 1 kèm 1 mọi lúc, mọi nơi cùng Victoria On-Demand. Chương trình áp dụng cho mọi học viên ở mọi lứa tuổi với nhiều trình độ khác nhau. Bạn có thể tham khảo tại đây và làm theo các bước đơn giản để trải nghiệm Victoria On-Demand ngay nhé!

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tiết kiệm cùng Victoria On-Demand – Speak Like A Pro

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tiết kiệm cùng Victoria On-Demand – Speak Like A Pro!

Chương trình tiếng Anh theo yêu cầu Victoria On-Demand English anytime, anywhere, 1-on-1 learning with experienced teachers in real time giúp bạn phát triển năng lực Anh ngữ theo mục tiêu và nhu cầu cá nhân, học mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất.

Là một trong những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực distance-learning từ Mỹ, ULI – Victoria On-Demand English anytime, anywhere với chương trình học 1 kèm 1 với giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học cùng mức tiến bộ nhanh nhất.

 

Đọc thêm:

Học tiếng Anh 1 kèm 1 kiểu UBER 

Bạn thuộc team tự học tiếng Anh tại nhà hay đi học trung tâm

Hành trình tìm nhà vô địch I Spell 2018 – Gen Z: Spell your words, own your world

 ULI

Send message ×