LUYỆN NÓI TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Tháng Bảy 20, 2016
Facebook

Học với giáo viên bản ngữ, có mục tiêu rõ ràng, phương pháp đúng sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Để có thể hội nhập và nắm bắt cơ hội làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp nước ngoài thì tiếng Anh và chuyên môn sẽ là những lợi thế không thể thiếu. Tuy nhiên, theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới về thực trạng lao động Việt Nam trong những năm gần đây thì phần lớn người lao động chưa có đủ bộ kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết như tư duy phê phán, các kỹ năng kỹ thuật liên quan đến từng ngành nghề, thiếu khả năng tiếng Anh…

Theo khảo sát của JobStreet mới đây, người Việt chỉ xếp hạng 4/5 về trình độ sử dụng tiếng Anh của người lao động tại 5 nước Đông Nam Á (Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia và Việt Nam). Đặc biệt, có tới 41% công ty nước ngoài cho biết họ không hài lòng với tiếng Anh của nhân viên người Việt Nam, theo nghiên cứu do Navigos Search thực hiện.

Trình độ tiếng Anh thấp là rào cản lớn cho các ứng viên Việt Nam khi cạnh tranh với các đồng nghiệp từ những nước giỏi tiếng Anh như Singapore, Philippines… Việc thành lập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), cũng như ký kết Hiệp định TPP sẽ tạo điều kiện để nguồn lao động dịch chuyển tự do giữa các nước. Điều này sẽ tạo cơ hội làm việc ở nước ngoài với mức thu nhập cao hơn cho lao động Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường lao động cũng sẽ có tính cạnh tranh cao hơn khi có thêm lực lượng lớn người lao động từ nước ngoài.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Dù được nhận xét thông minh, có tư duy tốt và hầu hết đều học chương trình tiếng Anh từ thời phổ thông, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng chính phương pháp đào tạo chưa hiệu quả nên dù đã học nhiều năm, người lao động vẫn không thể sử dụng tiếng Anh.

Phương pháp dạy & học chỉ tập trung vào sách vở, ngữ pháp mà không chú trọng các kỹ năng cần thiết đặc biệt là nghe – nói khiến nhiều người học sợ giao tiếp tiếng Anh. Nhằm giúp người Việt có giải pháp học tiếng Anh hiệu quả, Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI đã thiết kế chương trình 360 Speaking PRO nhằm đào tạo tiếng Anh giao tiếp, luyện nói chuyên sâu cho người đi làm và sinh viên.

 

new-6

 

360 Speaking PRO chú trọng vào kỹ năng nói bằng cách tập trung luyện nói tiếng Anh hàng ngày cho học viên. Với đội ngũ giảng viên bản xứ đến từ các trường đại học lớn, cùng giáo trình được biên soạn theo đúng các tình huống công việc hàng ngày, khả năng tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện, có thể tự tin giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn.

Xem bài viết tại VnExpress

Xem 10 giải pháp học tiếng Anh hiệu quả tại ĐÂY

Liên hệ NGAY Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI để được tư vấn chi tiết:

Send message ×