Học tiếng Anh giao tiếp online có hiệu quả không?

Tháng Tám 30, 2018
Facebook

Cuộc sống bận rộn của người thành thị không cho phép họ có thời gian cho việc học. Kể cả việc đi học giao tiếp tiếng Anh- nhu cầu thiết yếu của công việc hiện đại. Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp online được ra đời để “cứu cánh” cho giới học sinh, sinh viên và cả nhân viên văn phòng bận rộn.
Song, tính hiệu quả của phương pháp này được đặt lên mổ xẻ gay gắt. Để tìm lời giải, ULI sẽ giúp bạn bằng cách chia sẻ thông tin theo góp nhìn khách quan nhất.

1. Tính tiện dụng của học tiếng anh giao tiếp online

Không thể phủ nhận tính tiện dụng trăm bề của việc học tiếng Anh online. Bằng cách thức này, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ không phải vội vã rời cơ quan hay lớp học để đến các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp chất lượng cách xa vài cây số. Rõ ràng, dù bất kể bạn là ai, chỉ cần bạn tìm được 1 địa điểm ưng ý, có smartphone kết nối wifi thì bạn đã có thể yên tâm ngồi học rồi. Với tinh thần tích cực và thoải mái khi bạn không phải di chuyển quá nhiều, bạn sẽ dễ vào mood để học hơn là điều chắc chắn. Khi học với tâm trạng tốt, việc học sẽ trở nên hiệu quả hơn.

 

học tiếng Anh giao tiếp online

 

2. Tỉ lệ kiến thức được tiếp thu khi học online còn cao hơn tại các lớp học giao tiếp truyền thống

Có 1 nghịch lý rằng phương pháp học hiện đại này được dần được áp dụng rộng rãi hơn vì không chỉ hiệu quả mà 1 số ứng dụng còn có thể thay thế hẳn các lớp học giao tiếp tiếng Anh thông thường. Điều này được khẳng định dựa trên 1 bài khảo sát năm 2016. Trong đó, việc học online thậm chí được đánh giá là mang lại hiệu quả gấp 3 lần việc đi tới các trung tâm ngoại ngữ. Tại sao?

 

học tiếng Anh giao tiếp online

 

Khi các lớp học thông thường có số lượng học viên quá đông, việc đảm bảo chất lượng tiếp thu là không thể. Đặc biệt, đối với việc học tiếng Anh giao tiếp, tỉ lệ thời gian thực hành và tương tác giữa giáo viên và học viên càng bị chia nhỏ ra. Dẫn đến việc chi phí không được tối ưu hóa. Cộng với các chi phí hỗ trợ như thời gian và chi phí đi lại cũng không được tận dụng tốt. 

3. Một số điểm vượt trội khác của ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tối tân

Một số điểm mạnh của việc học cùng với những ứng dụng online tiên tiến nhất chính là bạn có thể chọn giáo viên mà bạn muốn học. Việc được tương tác với người mà bạn muốn giúp bạn có thể học hiệu quả hơn với tinh thần tích cực hơn. 1 điểm tuyệt vời nữa của việc học online chính là bạn có thể tiếp cận được với rất nhiều giáo viên với các background khác nhau. Có thể trao đổi cùng bạn về những chủ đề bạn quan tâm. Từ giáo dục cho đến du lịch, đến học tập và công việc, vv.v…Họ hoàn toàn có thể trở thành 1 người bạn có thể chia sẻ cùng bạn, thông qua tiếng Anh. 

Có thể bạn quan tâm:

Top 4 ứng dụng học tiếng Anh online hiệu quả năm 2018

 

học tiếng Anh giao tiếp online

 

Bạn cũng có thể thay đổi thường xuyên giáo viên của mình nếu muốn tiếp xúc với người accent khác nhau. Và việc này là cần thiết. Bạn có thể thay đổi giáo viên mỗi ngày chứ không phải tuân theo 1 sự sắp xếp cứng nhắc nào. 

4. Vậy ứng dụng nào đang HOT NHẨT hiện nay?

Như đã đề cập, một trong những ứng dụng học tiếng Anh online đáng chú ý nửa đầu năm 2018 là Victoria Ondemand 1 kèm 1. Với tính ứng dụng cao và thân thiện với người dùng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng cùng với hàng trăm nghìn người Việt Nam bận rộn khác. Với phương pháp giảng dạy 1 kèm 1, thời gian và năng suất học tập của bạn sẽ được tối ưu hóa 1 cách tuyệt đối. 

 

hoc tiếng Anh giao tiếp online

 

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy tìm hiểu để biết thêm về Victoria Ondemand tại đây! Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ đấy!

Chúc bạn tìm được phương pháp phu hợp và hiệu quả nhất cho mình!
Có thể bạn quan tâm:

Những sai lầm cản trở bạn học nghe tiếng Anh hiệu quả

 

 

Send message ×