Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Kiểu “UBER”

Tháng Bảy 7, 2017
Facebook

1. Tiếng Anh kiểu “UBER” là gì?

hoc-tieng-anh-1-kem-1-kieu-uber

Trong thời đại số, Uber là điển hình của việc ứng dụng công nghệ đã thay đổi hoàn toàn cách thức sử dụng dịch vụ truyền thống.  Lĩnh vực giáo dục cũng đã ứng dụng nền tảng công nghệ thông minh bênh cạch cách thức truyền thống. Hiện nay, với sự xuất hiện hệ thống VICTORIA ON-DEMAND giúp kết nối người học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm mọi lúc, mọi nơi, Universal Language Institute với mong muốn giúp cho giáo dục ở Việt Nam bắt kịp với xu thế chung của toàn cầu.

2. Đặc điểm của tiếng Anh kiểu “UBER”

hoc-tieng-anh-1-kem-1-kieu-uber

VICTORIA ON-DEMAND là loại hình Anh ngữ trực tuyến 1 KÈM 1 được Giáo sư William H. Nguyen (Đại học Harvard, Hoa Kỳ) lần đầu tiên triển khai ở Việt Nam giúp người học không cần đến lớp mà vẫn có thể học với giáo viên thông qua ứng dụng thông minh VICTORIA. Ứng dụng sẽ chuyển tải hoàn chỉnh 4 kỹ năng Tiếng Anh qua BẢNG TƯƠNG TÁC, đây là điểm khác biệt của Victoria so với các chương trình trực tuyến khác tại thị trường Việt Nam.

3. Đôi nét về CEO của ứng dụng tiếng Anh kiểu “UBER”

hoc-tieng-anh-1-kem-1-kieu-uber

Ông William là thành viên của ULI và đã từng nghiên cứu và giảng dạy hậu Tiến sĩ dưới sự bảo trợ của Alfred P. Sloan Foundation tại Đại học Y Khoa Harvard. Trước Harvard, Dr. William là Fellow của viện nghiên cứu quốc gia Hoa Kỳ Lawrence Livermore National Laboratory.  Ông tốt nghiệp cử nhân tại University of California-Davis với bằng danh dự tối cao (highest honors).

4. Chia sẻ của CEO về ứng dụng tiếng Anh kiểu “UBER”

hoc-tieng-anh-1-kem-1-kieu-uber

Dr.William chia sẻ: “Tiếng Anh đang được xem là ngôn ngữ toàn cầu. Trong đó, Việt Nam là một thị trường tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ cao với số lượng người dùng Internet tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực. Tuy nhiên, phần lớn chỉ đang sử dụng Internet cho mục đích giải trí mà chưa biết cách tận dụng vào việc phát triển tri thức bản thân. VICTORIA ra đời với mong muốn cải thiện cách thức học tiếng Anh của người Việt Nam. Chú trọng vào khả năng tương tác thật giữa NGƯỜI – NGƯỜI giữa học viên với những giáo viên hàng đầu mọi lúc, mọi nơi”

Send message ×