HÀNH TRÌNH TÌM NHÀ VÔ ĐỊCH I SPELL 2018 – GEN Z: SPELL YOUR WORDS, OWN YOUR WORLD

Tháng Mười Một 12, 2018
Facebook

Tối 30/10/2018 vừa qua, người tham dự đã có những khoảnh khắc cảm xúc thăng hoa tột độ khi vừa theo dõi màn tranh tài đầy gay cấn của top 6 chương trình I Spell 2018, thưởng thức phần trình diễn sâu lắng của UEHG, chứng kiến màn vũ đạo hấp dẫn của CLB Giai Điệu Trẻ và lắng nghe những lời tâm sự của ca sĩ Anh Tú tại hội trường A116, Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Hành trình hơn 2 tháng tìm kiếm nhà vô địch I Spell 2018

Cuộc thi I Spell 2018 – Gen Z: SPELL YOUR WORDS, OWN YOUR WORLD được tổ chức bởi Apple English Club – Trường ĐH Kinh Tế TPHCM, với mục đích giúp các bạn nhận thức rõ hơn về giá trị bản thân – những công dân đa nhiệm trong một môi trường luôn vận động với xu hướng thay đổi trong chớp mắt. Chặng đường ròng rã hơn 2 tháng lên sóng vừa qua của I SPELL 2018 đã chính thức kết thúc với sự thành công ngoài mong đợi của đêm chung kết TRIUMPHANT vào tối 30/10/2018 vừa qua.

dem-chung-ket-triumphant-thu-hut-hon-2000-nguoi-theo-doi-truc-tiep
Đêm chung kết TRIUMPHANT thu hút hơn 2.000 người theo dõi trực tiếp

Cuối cùng, Đêm chung kết TRIUMPHANT đã cũng đã gọi lớn tên nhà vô địch, Hồ Hoàng Long, sinh viên năm nhất chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM). Với tài năng và những tố chất nổi trội của mình, Hoàng Long thật sự đã làm khán giả “đứng ngồi không yên” qua những lý lẽ sắc bén trong phần tranh luận và vốn từ rộng trong phần thi đánh vần.

su-gay-can-hoi-hop-va-tinh-chuyen-mon-luon-duoc-de-cao-la-nhung-diem-sang-noi-bat-cua-i-spell-2018
Sự gây cấn, hồi hộp và tính chuyên môn luôn được đề cao là những điểm sáng nổi bật của I SPELL 2018

Các thí sinh còn lại trong top 6 cũng có cho mình những kịch tính thú vị khi liên tiếp tạo ra những màn rượt đuổi sát sao nhau. BTC đã phải dùng đến phần tie-break để phân định số điểm của những bản thi có đồng số điểm sau một chặng thi.

bach-ma-hoang-tu-anh-tu
Đêm chung kết còn khiến các khán giả “mãn nhãn” với màn trình diễn của “bạch mã hoàng tử” Anh Tú

Trung tâm Ngoại Ngữ Du học ULI – Nhà tài trợ Bạc đồng hành cùng chương trình

I Spell 2018 là một trong những chương trình lớn trong năm mà Trung tâm Ngoại Ngữ Du học ULI hân hạnh đồng hành cùng. Với quy mô tài trợ lên đến hơn 300.000.000VNĐ, ULI đã góp một phần không nhỏ trong sự thành công của chương trình trong năm nay. Trải qua nhiều vòng thi, thông điêp của ULI thể hiện rõ tinh thần ham học hỏi, hiện đại, tiến bộ cũng như hòa mình vào hội nhập thế giới của thế hệ Gen Z. Bên cạnh đó, nhờ cuộc thi, ULI – Victoria On-Demand cũng mong muốn nhắn gửi tầm quan trọng của việc trau dồi Tiếng Anh giúp tự tin hơn trong công việc, giao tiếp và mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho các bạn trẻ.

dai-dien-uli-chi-thuy-duong-trao-giai-thuong-va-hoc-bong-cho-cac-thi-sinh-doat-giai
Đại diện ULI – chị Thùy Dương, trao học bổng và cúp luân lưu cho những thí sinh đoạt giải

Điều đặc biệt trong chương trình lần này, thầy Nguyễn Văn Lộc – giáo viên xuất sắc đến từ ULI – Victoria On-Demand cũng là một trong bộ tứ giám khảo quyền lực của trận chung kết TRIUMPHANT. Với bằng cấp và kinh nghiệm từ Úc, thầy Văn Lộc đã đóng góp rất nhiều những ý kiến quý báu cho các thí sinh tại đêm chung kết chương trình.

thay-nguyen-van-loc-giao-vien-victoria-on-demand-la-mot-trong-bo-tu-giam-khao-quyen-luc-cua-tran-chung-ket-triumphant-nam-nay
Thầy Nguyễn Văn Lộc – giáo viên Victoria On-Demand cũng là một trong bộ tứ giám khảo quyền lực của trận chung kết TRIUMPHANT năm nay

ULI – Universal Language Institute là nhà tài trợ Bạc danh giá cho chương trình năm nay. Hi vọng rằng với mùa giải thi năm sau, ULI vẫn có thể đồng hành cùng Apple English Club trong các hoạt động bổ ích.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tiết kiệm cùng Victoria On-Demand – Speak Like A Pro

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tiết kiệm cùng Victoria On-Demand – Speak Like A Pro!

Chương trình tiếng Anh theo yêu cầu Victoria On-Demand English anytime, anywhere, 1-on-1 learning with experienced teachers in real time giúp bạn phát triển năng lực Anh ngữ theo mục tiêu và nhu cầu cá nhân, học mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất.

Là một trong những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực distance-learning từ Mỹ, ULI – Victoria On-Demand English anytime, anywhere với chương trình học 1 kèm 1 với giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học cùng mức tiến bộ nhanh nhất.

Bảo Anh

Đọc thêm:

Học tiếng Anh 1 kèm 1 kiểu UBER 

Bạn thuộc team tự học tiếng Anh tại nhà hay đi học trung tâm

5 ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất Việt Nam

Send message ×