HÀNH TRÌNH LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM – CHIA SẺ CỦA NHỮNG NGƯỜI TRONG CUỘC

Tháng Bảy 22, 2016
Facebook

Bốn con người là bốn góc nhìn khác nhau về việc học tiếng Anh giao tiếp, về chuyện luyện nói tiếng Anh cho người đi làm, nhưng tất cả đều có điểm chung chính là Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI. Cùng lắng nghe những chia sẻ của họ nhé!

“Tôi thích nhất là lúc luyện phát âm chuẩn trực tiếp với thầy cô nước ngoài!”

Chị Phan Thạch Hoàng Khuyên – Nhân viên công ty Samsung Vietnam, Học viên lớp Business Speaking tại ULI

Là nhân viên tại Samsung, tiếng Anh đối với chị Khuyên là cực kỳ quan trọng, nhưng chị cũng sớm nhận ra khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình còn nhiều hạn chế. Mỗi khi phải thuyết trình hay đàm phán, hoặc đơn giản là nói tiếng Anh với đồng nghiệp, đối tác hay sếp người nước ngoài, chị Khuyên cũng gặp không ít khó khăn. Vậy nên, chị đã tìm hiểu rất kĩ những khoá học tiếng Anh giao tiếp, và cuối cùng chị đã tìm được khóa luyện nói tiếng Anh cho người đi làm của Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI.

“Đây thực sự là một môi trường tuyệt vời để luyện giao tiếp tiếng Anh một cách thật nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp. Những điểm tôi thích nhất khi học ở đây là giờ học linh hoạt, nội dung giáo trình thực tế và gần gũi với tính ứng dụng cao, cũng như luyện phát âm chuẩn trực tiếp với thầy cô người nước ngoài. Vì vậy, nếu bạn cũng đang tìm kiếm 1 phương pháp luyện nói tiếng Anh dành cho người đi làm nhanh chóng và chuyên nghiệp như tôi, thì ULI đúng là một lựa chọn tốt nhất.”

“ULI sẽ giúp bạn tự tin nói tiếng Anh thật lưu loát, trôi chảy và chuẩn xác!”

Bà Hằng Hoàng – Hiệu trưởng Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các công ty lớn ở trong và ngoài nước, bà Hằng đã nhận thấy điểm yếu khiến người Việt Nam phải thua thiệt nhiều so với bạn bè, đồng nghiệp người nước ngoài. Đó là chúng ta tuy giỏi chuyên môn, có trình độ cao, nhưng lại không có tự tin để giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Mà nguyên nhân chính là do người Việt còn ngại không dám nói tiếng Anh, sợ phát âm sai, sợ nói không lưu loát… nỗi sợ này lâu dần khiến chúng ta không dám nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài.

“Bây giờ đang là thời đại của hội nhập, nếu như không thể giao tiếp bằng tiếng Anh thì dù có giỏi tới mức nào, bạn cũng khó mà tìm được công việc tốt. Chính vì vậy mà trung tâm ULI ra đời, với một mong muốn là cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của người Việt, để các bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát, trôi chảy và chuẩn xác. Nhưng quan trọng nhất là các bạn sẽ trở nên tự tin hơn, và được chuẩn bị kỹ càng để thành công trong sự nghiệp sau này.”

“360 Speaking PRO bring an excellent environment” (360 Speaking PRO là môi trường luyện nói tiếng Anh tuyệt vời!)

Cô Michaela McLoughlin – Giảng Viên Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI

Cô Michaela McLoughlin đã từng làm việc và dạy tiếng Anh cho nhiều người Việt Nam nên cô hiểu rõ được ưu và nhược điểm của người Việt khi nói tiếng Anh. Đến với ULI, cô Michaela là một trong những giảng viên đầu tiên áp dụng phương pháp luyện nói tiếng Anh riêng biệt – “360 Speaking PRO”- giúp tạo ra môi trường luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi cho học viên ULI.

Chính bản thân cô và toàn bộ đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI đều rất hứng thú với phương pháp luyện nói đặc biệt này: “Especially, not only they will attend our speaking classes taught 100% from top-notch qualified native teachers from top Universities, but also 1-on-1 session, weekly workshops, speaking club, or networking events. That bring an excellent environment for our students and create such a close community for learning!”

(Điểm đặc biệt trong phương pháp luyện nói này là không những học viên được học các lớp luyện nói chuyên sâu cùng 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp dạy học đạt chuẩn quốc tế từ các trường đại học nổi tiếng, mà còn tự luyện nói qua những giờ học cá nhân trực tiếp với thầy cô, cũng như vô số những câu lạc bộ chuyên đề luyện thêm vào cuối tuần. Tất cả những nỗ lực này của đội ngũ giảng viên chúng tôi nhằm mong muốn xây dựng một cộng đồng học tập thật hiệu quả!)

“ULI brings our employees up to speed to work with international partners.” (ULI đã giúp các nhân viên của tôi trong thời gian ngắn nhất có thể tự tin hợp tác với các đối tác nước ngoài)

Ông Axel Korn – Founder, CEO Công ty Korn Architects

Là ông chủ của Korn Architects – một công ty kiến trúc có trụ sở tại Việt Nam, ông Axel đã cùng hợp tác và làm việc với rất nhiều nhân viên, đối tác người Việt. Điều này giúp ông nhận ra vấn đề đang diễn ra ở nhiều công ty ở Việt Nam. Đó là nhân viên người Việt làm việc tại các công ty nước ngoài hiện không đủ khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin và chuyên nghiệp. Ngôn ngữ chính là rào cản trước nhiều cơ hội việc làm, nên ông luôn trăn trở phải làm sao để giúp nhân viên nói tiếng Anh lưu loát. Và ông đã tìm đến Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI.

“In our company, we train our employees so they are ready to cope with international projects with the international markets. I’ve been working with ULI for quite some times, and I trust their very professional partner, and bring our employees up to speed in terms of ability to communicate, express themselves, and work with international partners.”

(Tất cả nhân viên làm việc tại công ty chúng tôi đều được trang bị kĩ năng giao tiếp tiếng Anh, để có thể sẵn sàng hoà nhập vào những dự án quốc tế trong môi trường hội nhập. Qua nhiều lần hợp tác với Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI, tôi rất tin tưởng về chất lượng giảng dạy tại trường, đã giúp các nhân viên của tôi trong thời gian ngắn nhất trang bị khả năng giao tiếp đàm phán, trình bày ý tưởng, cũng như hợp tác làm việc với các đối tác nước ngoài)

Họ đã đến với ULI và đã nhanh chóng đạt được điều mình muốn. Còn bạn thì sao?

Hãy đăng ký NGAY khóa học luyện nói tại ULI để khám phá phương pháp học mới 360 Speaking PRO!

Send message ×