CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 – ULI

Tháng Mười Hai 30, 2018
Facebook

Những ngày cuối cùng của một năm 2018 đầy ấp thành công, Universal Language Institute xin gửi lời kính chúc đến toàn thể quý giáo viên, nhân viên và học viên của trung tâm một lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc mọi người: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ và Tỷ lần hạnh phúc.

Năm mới 2019 sắp tới sẽ thêm cái tuổi mới, học hành tấn tới, may mắn luôn bên, sự nghiệp ở trên, yêu thương gắn bó, tài lộc sẽ có, hát vang câu ca, “Chúc mừng năm mới 2019”.

Những câu chúc trên chắc vẫn chưa đủ để biểu đạt được những điều ý nghĩa mà ULI mong muốn gửi đến tất cả mọi người. Bằng cách gửi đến mọi người những câu chúc bằng Tiếng Anh, ULI mong rằng những điều hạnh phúc và tri thức để đến với tất cả mọi người và chúng ta có thể chia sẻ / áp dụng những câu chúc Tiếng Anh này vào dịp năm mới để lan tỏa may mắn và niềm vui đến người thân nhé!

banner-hpny-uli2019

 1. Peaches open, swallows return, Spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of surprising things and billion of happiness…

Tiếng Việt: Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

 1. As this year is ending, I wish all the negativity and difficulties also end with this year and 2019 bring success and desired results for you.

Tiếng Việt: Tôi ước tất cả những điều tiêu cực và khó khăn sẽ kết thúc cùng với năm cũ và năm 2019 sẽ mang lại thành công và kết quả  tốt đến cho bạn.

 1. Hope you have a great new year 2019. Let the celebration begin. Cheers to 2019. May all your dreams come true…!

Tiếng Việt: Hy vọng bạn sẽ có một năm mới 2019 thật tuyệt vời. Hãy để sự tán dương bắt đầu. Chúc mừng 2019. Chúc cho tất cả những giấc mơ của bạn sẽ trở thành sự thật!

 1. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

Tiếng Việt: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

 1. Tomorrow, is the first blank page of a 365-page book. Write a good one.

Tiếng Việt: Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang hay nhé.

 1. Wishing you a year filled with great joy, peace and prosperity.

have a wonderful year ahead happy new year!!!

Tiếng Việt: Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời. Chúc mừng năm mới 2019.

banner-hpny-vic2019

 1. “I Wish in this new year God gives You

         12 Month of Happiness,

         52 Weeks of Fun,

         365 Days Success,

         8760 Hours Good Health,

         52600 Minutes Good Luck,

         3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

Tiếng Việt: Tôi chúc cho bạn Một năm đong đầy hạnh phúc

         Mười hai tháng dài vui vẻ

         52 Tuần hạnh phúc

         365 ngày thành công

         8760 giờ sức khỏe

         52600 phút may mắn

         3153600 giây thú vị…

         Và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn.

 1. Wish you Happy New Year!

         Wish you receive God is greatest bliss, life is happiest moments,

         And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!

Tiếng Việt: Chúc các bạn năm mới hạnh phúc, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất và may mắn là ân huệ lớn nhất trong năm nay. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc.

 1. Hope the new Sun of the New Year and the new Moon of the New Year,

         Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!

Tiếng Việt: Hy vọng Mặt trời mới, mặt trăng mới trong năm mới 2019 sẽ mang lại những cơ hội tốt đẹp và những điều cực kỳ may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới 2019.

 1. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.

Tiếng Việt: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

 1. The new year stands before us, like a chapter in a book, waiting to be written. We can help write that story by setting goals.

Tiếng Việt: Năm mới đứng trước mặt chúng ta như một chương mới của cuốn sách cuộc đời. Chúng ta có thể góp phần viết lên câu chuyện hay bằng cách đặt ra các mục tiêu.

 1. For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice.

Tiếng Việt: Lời của năm cũ thuộc về năm cũ. Chúng ta chờ đón những điều mới, lời mới được cất lên bằng một giọng nói khác trong năm mới này.

 1. We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.

Tiếng Việt: Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là ngày đầu năm.

 1. Roses are red, violets are blue, it’s party time, happy New Year to you! Have a fantastic New Year!

Tiếng Việt: Hoa hồng màu đỏ, hoa violet màu xanh, tiệc đã khai màn, chúc mừng năm mới! Một năm mới tuyệt vời nhé!

Những lời chúc thật hay và ý nghĩa đúng không nào các bạn? Hiện tại, chỉ còn 2 ngày cuối cùng của chương trình trải nghiệm ứng dụng Victoria On-Demand cho các học viên mới tại đây. Các bạn hãy khẩn trương trải nghiệm vì thời gian áp dụng chương trình đang rất cận kề rồi nhé!

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tiết kiệm cùng Victoria On-Demand – Speak Like A Pro

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tiết kiệm cùng Victoria On-Demand – Speak Like A Pro!

Chương trình tiếng Anh theo yêu cầu Victoria On-Demand English anytime, anywhere, 1-on-1 learning with experienced teachers in real time giúp bạn phát triển năng lực Anh ngữ theo mục tiêu và nhu cầu cá nhân, học mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất.

Là một trong những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực distance-learning từ Mỹ, ULI – Victoria On-Demand English anytime, anywhere với chương trình học 1 kèm 1 với giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học cùng mức tiến bộ nhanh nhất.

 

Đọc thêm:

Học tiếng Anh 1 kèm 1 kiểu UBER 

Cùng điểm danh lại các sự kiện trong năm tại Universal Language Institute (ULI)

Hành trình tìm nhà vô địch I Spell 2018 – Gen Z: Spell your words, own your world

Tiến Đạt

Send message ×