BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH TRÔI CHẢY HƠN?

Tháng Chín 6, 2016
Facebook

asian-students

 

Bạn từng gặp những người nói chuyện tiếng Anh “nhanh như gió”? Bạn từng nghĩ “trình” tiếng Anh của những người như vậy phải cao lắm! Thật ra thì bí kíp để nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ đơn giản hơn bạn tưởng nhiều!

  • Trước tiên, nếu muốn nói nhanh hơn, hãy bắt đầu bằng việc ĐỌC tiếng Anh nhanh hơn. Dành ra 10 phút mỗi ngày để đọc to một đoạn sách báo tiếng Anh bất kỳ và cố gắng tăng tốc độ đọc dần dần. Chẳng bao lâu bạn sẽ thấy mình đọc nhanh hơn nhiều.
  • Cũng đừng quên chú ý đến PHÁT ÂM. Trong 10 phút luyện đọc mỗi ngày, hãy kết hợp luyện phát âm tiếng Anh cho thật chuẩn xác. Phát âm rõ ràng chính là chìa khóa để nói nhanh hơn.
  • Mẹo nhỏ tiếp theo là khi đang nói tiếng Anh, nếu bất chợt phải suy nghĩ, hãy SỬ DỤNG CHUYỂN NGỮ để câu nói được tự nhiên. Dùng các từ như ‘also’, ‘for example’, ‘however’,… thay cho tiếng ‘ah’, ‘uhm’. Càng dùng chuyển ngữ thành thạo, bạn sẽ nối ý càng nhanh, và do đó cũng sẽ nói tiếng Anh nhanh hơn.
  • Cuối cùng, bạn phải quan sát và lắng nghe chính TIẾNG ANH CỦA NGƯỜI BẢN XỨ. Lưu ý cách phát âm và chuyển động miệng của họ, cũng như cách họ dùng chuyển ngữ để nối các ý tưởng thật hiệu quả. Hoạt động này không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh, mà còn giúp bạn nói tiếng Anh tự nhiên và lưu loát hơn rất nhiều.

Và một trong những phương pháp học tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả hiện nay chính là 360 SPEAKING PRO do nhóm các nhà khoa học từ đại học Harvard phát minh. Thông qua một chuỗi các bài học & thực hành tiếng Anh giao tiếp từ căn bản tới chuyên sâu với giáo viên bản xứ, cùng hệ thống công nghệ hiện đại, 360 SPEAKING PRO mang đến môi trường luyện tập tiếng Anh với cường độ cao và sát với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Các bạn sẽ được trải nghiệm một cách học hoàn toàn mới lạ và thú vị, phát triển khả năng phản xạ và tương tác khi giao tiếp tiếng Anh.

 

new-111

 

Vui lòng gọi hotline để được tư vấn miễn phí: 090 233 2608 – 090 679 6286.

Send message ×