10 BÍ MẬT CỦA NGƯỜI NÓI TIẾNG ANH GIỎI

Tháng Bảy 20, 2016
Facebook

Thế gian này có hai loại người học tiếng Anh: Loại thứ nhất chỉ cần học chút xíu là nói như gió, còn loại thứ hai cày ngày cày đêm nhưng một chữ bẻ đôi vẫn không dám mở miệng.

Tại sao lại như vậy? Cùng khám phá 10 bí mật của những người nói tiếng Anh giỏi qua infographic dưới đây nhé!

Print

Bạn thấy đấy, để nói tiếng Anh giỏi thì bạn phải học đúng phương pháp. Đừng chỉ học trong sách vở, nhưng bạn cần phải học sát với thực tế và quan trọng nhất là phải luyện nói tiếng Anh hàng ngày thì mới tiến bộ được.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI hân hạnh giới thiệu chương trình 360 Speaking PRO được thiết kế dành riêng để luyện nói tiếng Anh cho sinh viên và cho người đi làm. Nhờ phương pháp luyện nói chuyên sâu và liên tục – vừa học trên lớp, vừa học khi thảo luận nhóm, vừa học trong những buổi một kèm một với giáo viên – bạn sẽ nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Anh thật lưu loát trong thời gian ngắn nhất.

Nhân dịp ra mắt 360 Speaking PRO, Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI hiện đang tổ chức chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho học viên đăng kí khóa học Luyện Nói hoặc Luyện Thi trong tháng 7 này.

Xem bài viết tại Kênh14

Liên hệ NGAY Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI để được tư vấn chi tiết:

Send message ×