Tại sao chọn ULI?

Học 1 kèm 1 với giáo viên giàu kinh nghiệm

Ngoài những giờ học trên lớp, bạn còn được học 1 kèm 1 với giáo viên giàu kinh nghiệm. Được giáo viên hướng dẫn trực tiếp về phát âm và ngữ điệu, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh ngay sau một khóa học.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên môn cao

Tất cả giáo viên của ULI đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Với bề dày kinh nghiệm và niềm đam mê giảng dạy, các thầy cô giáo sẽ khơi dậy niềm đam mê ngôn ngữ và giúp bạn đạt được những kết quả tốt nhất có thể.

ON-DEMAND ENGLISH
Tiếng Anh theo Yêu cầu

Chương trình tiếng Anh theo yêu cầu của ULI được thiết kế chuyên biệt, đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của người học, thông qua platform VICTORIA – On-demand English anytime, anywhere. Bạn sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình nhờ phương pháp học 1 kèm 1 với gia sư riêng anytime & anywhere, tiết kiệm về thời gian và chi phí.

Phương pháp luyện nói tiếng Anh độc quyền

Tại Việt Nam, Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI hiện đang là đơn vị duy nhất được độc quyền giảng dạy tiếng Anh theo chương trình 360 Speaking PRO. Đây là thành quả nhiều năm nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học đến từ Harvard. Nhờ hệ thống công nghệ hiện đại cùng đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những khóa học luyện nói tiếng Anh với chất lượng tốt nhất.

Cầu nối học thuật với các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Các nhà sáng lập cũng như cố vấn của ULI là những giáo sư đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Harvard, Stanford, và Đại học California. Chúng tôi có thể giúp bạn được nhận vào những chương trình đại học, thạc sĩ, hay thậm chí tiến sĩ của Mỹ khi bạn có đủ trình độ tiếng Anh.

Send message ×