Tại sao chọn ULI?

Học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ

Ngoài những giờ học trên lớp, bạn còn được học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ. Được giáo viên hướng dẫn trực tiếp về phát âm và ngữ điệu, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh ngay sau một khóa học.

100% giáo viên bản ngữ

Tất cả giáo viên của ULI đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Với bề dày kinh nghiệm và niềm đam mê giảng dạy, các thầy cô giáo sẽ khơi dậy niềm đam mê ngôn ngữ và giúp bạn đạt được những kết quả tốt nhất có thể.

Phương pháp luyện nói tiếng Anh độc quyền

Tại Việt Nam, Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI hiện đang là đơn vị duy nhất được độc quyền giảng dạy tiếng Anh theo chương trình 360 Speaking PRO. Đây là thành quả nhiều năm nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học đến từ Harvard. Nhờ hệ thống công nghệ hiện đại cùng đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những khóa học luyện nói tiếng Anh với chất lượng tốt nhất.

Môi trường học tập hoàn hảo

Môi trường học hiện đại và thân thiện giúp các bạn thoải mái chia sẻ và rèn luyện các kĩ năng. Phương pháp dạy được thiết kế đặc biệt, tạo động lực thúc đẩy bạn chủ động giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Cầu nối học thuật với các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Các nhà sáng lập cũng như cố vấn của ULI là những giáo sư đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Harvard, Stanford, và Đại học California. Chúng tôi có thể giúp bạn được nhận vào những chương trình đại học, thạc sĩ, hay thậm chí tiến sĩ của Mỹ khi bạn có đủ trình độ tiếng Anh.

Send message ×