Song hành cùng doanh nghiệp và tổ chức giáo dục của bạn

Chào tạm biệt mọi rào cản trong học tập với ULI!
Các chương trình dạy – học Tiếng Anh cho doanh nghiệp, giải pháp về nền tảng, giáo trình và nguồn nhân lực cho các tổ chức giáo dục hay phát triển khả năng Anh Ngữ theo yêu cầu cho các học viên. Chúng tôi ở đây để giúp tất cả mọi người và hơn thế nữa!
Đồng hành cùng 100+ doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục từ 2016
Cải thiện Tiếng Anh cho toàn bộ nhân sự? Đừng lo, đã có ULI lo.
 
Việc trau dồi Anh Văn cho toàn bộ nhân sự thật khó khăn? Không có thời gian, không thể mở lớp đồng bộ vì nhiều trình độ? Học phí không hợp lý và không kiểm soát được tiến độ phát triển của nhân viên? Yên tâm tham gia khóa học từ ULI để có giải pháp tuyệt vời nhất!
Chưa đủ công nghệ, nguồn lực để phát triển tổ chức giáo dục? ULI sẽ đồng hành cùng bạn.
 
Không còn cần phải đầu tư nguồn lực về giáo viên, nhận sự hay khối vận hành. Cũng không còn cần phải đầu tư hàng triệu đô la để phát triển công nghệ tối tân phục vụ cho việc dạy và học. ULI mang đến nhiều hơn một giải pháp thiết thực, giải quyết triệt để và nhanh chóng.
Tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 dễ dàng mỗi ngày, với giáo viên bản xứ!
 
ULI mang đến cho bạn những khóa học luyện nói tiếng Anh chất lượng nhất. Chương trình tiếng Anh theo yêu cầu của ULI được thiết kế chuyên biệt từ các chuyên gia từ Đại Học Hawaii, đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của học viên nhờ phương pháp học 1 kèm 1 bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu, một cách tiết kiệm về thời gian và chi phí.
Khách hàng và Đối tác

Các Khóa Học

ACADEMIC SPEAKING

BUSINESS SPEAKING

ON-DEMAND SPEAKING

SAT

Luyện nói chuyên sâu theo định hướng học thuật

Xem thêm

Tiếng anh giao tiếp trong Doanh nghiệp

Xem thêm

Chương trình đào tạo theo nhu cầu
Xem thêm

Chắp cánh giấc mơ Mỹ
Xem thêm

 

Tại sao chọn ULI?

Học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ

Ngoài những giờ học trên lớp, bạn còn được học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ. Được giáo viên hướng dẫn trực tiếp về phát âm và ngữ điệu, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh ngay sau một khóa học.

100% giáo viên bản ngữ

Tất cả giáo viên của ULI đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Với bề dày kinh nghiệm và niềm đam mê giảng dạy, các thầy cô giáo sẽ khơi dậy niềm đam mê ngôn ngữ và giúp bạn đạt được những kết quả tốt nhất có thể.

Nói Tiếng Anh mỗi ngày

Sử dụng tiếng Anh với cường độ cao đều đặn mỗi ngày, hoặc trong lớp hoặc học kèm với giáo viên bản ngữ, các bạn sẽ nhanh chóng cải thiện cách phát âm và ngữ điệu, nhờ đó có thể nói tiếng Anh tự nhiên và tự tin hơn.

Môi trường học tập hoàn hảo

Môi trường học hiện đại và thân thiện giúp các bạn thoải mái chia sẻ và rèn luyện các kĩ năng. Phương pháp dạy được thiết kế đặc biệt, tạo động lực thúc đẩy bạn chủ động giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Cầu nối học thuật với các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Các nhà sáng lập cũng như cố vấn của ULI là những giáo sư đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Harvard, Stanford, và Đại học California. Chúng tôi có thể giúp bạn được nhận vào những chương trình đại học, thạc sĩ, hay thậm chí tiến sĩ của Mỹ khi bạn có đủ trình độ tiếng Anh.