Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt tại TPHCM luôn là câu hỏi trăn trở của nhiều phụ huynh học sinh. Trong tình trạng các trung tâm anh ngữ ngày càng tràn lan, càng khó để lựa chọn chỗ học uy tín. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cách chọn địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại TPHCM.

Số lượng đi lên, chất lượng đi xuống

Hiện nay, những trung tâm dạy tiếng Anh tại TP.HCM mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trái ngược với số lượng ngày càng đông, thì chất lượng giảng dạy ngày càng bị bão hòa. Phụ huynh, học sinh “tiền mất tật mang” khi trình độ tiếng Anh không cải thiện được bao nhiêu so với số tiền học phí đắt đỏ. Nhiều học viên sau khi đăng kí học tiếng Anh thì mới tá hỏa vì “nhầm trình độ”, lớp nhồi nhét… Do đó, câu hỏi học anh văn giao tiếp ở đâu tốt tại TPHCM ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Học được 1, 2 tháng rồi chẳng đâu vào đâu

Học viên thường bị ngợp với các quảng cáo dày đặc của các trung tâm lớn như ILA, YOLA, British Council… Tuy nhiên, những trung tâm này thường có mức học phí rất đắt và học viên thường chỉ theo học một, hai khóa từ 2-3 tháng. Theo sự đánh giá của học viên, giỏi tiếng Anh phụ thuộc vào tính liên tục trong quá trình học. Việc học tiếng Anh chỉ trong 2, 3 tháng ngắn ngủi sẽ trả tất cả nỗ lực về bằng zero.

Giáo viên nước ngoài toàn “tây balô”

Các trung tâm anh ngữ thường lợi dụng tâm lí sính ngoại của người Việt để nâng giá học phí gấp đôi hay gấp ba. Những khóa học thường chỉ giao động trong khoảng vài triệu đồng nhưng thường lại được đẩy lên tám chữ số chỉ vì có “giáo viên bản ngữ”. Tuy nhiên, không phải tất cả giáo viên giảng dạy đều có bằng TESOL, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Nhiều trường hợp, các giáo viên bản ngữ là các anh “tây balô” sang Việt Nam du lịch nhưng không hề có kinh nghiệm giảng dạy. Vậy học anh văn giao tiếp ở đâu tốt tại TPHCM để tránh tình trạng “Tây balô” này?

 Chất lượng đi ngược với quảng cáo

Do đó, phụ huynh, sinh viên cần đặc biệt cẩn thân trong việc lựa chọn các trung tâm anh ngữ uy tín để theo học. Đừng quá nóng vội chọn đại một trung tâm anh ngữ khi chưa đảm bảo về các yếu tố chất lượng giảng dạy, trình độ của giáo viên. Trong thời đại mạng xã hội, học viên có thể dễ dàng bị lừa bởi các chiêu trò quảng cáo rầm rộ nhưng chất lượng lại chẳng đâu vào đâu. Hãy là một học viên thông minh, hãy chú trọng vào chất lượng giảng dạy thay vì trở thành nạn nhân của mạng xã hội.

Vậy học anh văn giao tiếp ở đâu tốt tại TPHCM?

Thực ra, câu hỏi này khá khó để trả lời phụ thuộc vào mục đích học tiếng Anh của bạn. Tùy vào mục đích học tiếng Anh để đi làm, phỏng vấn, cơ bản sẽ có những trung tâm chuyên về các thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên, bài viết giới thiệu một địa chỉ học tiếng Anh với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí “vừa túi tiền”. Đó là trung tâm anh ngữ Universal Language Institute tọa lạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM.

Universal Language Institute là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất TPHCM. Với phương châm “RIGHT CHOICE FOR BRIGHT FUTURE”, tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có thể giao tiếp, thuyết trình như người chuyên nghiệp. Các khóa học ở Universal Language Institute được thiết kế theo chuẩn quốc tế với nội dung sát với thực tế luôn thõa mãn những học viên khó tính nhất. Với thương hiệu và công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ, Universal Language Institute luôn là lựa chọn hàng đầu của những phụ huynh, sinh viên khó tính nhất.