Hiện nay, du học đang trở thành lựa chọn được ưa chuộng của các bạn trẻ Việt trong độ tuổi từ 18-25. Tuy nhiên việc chinh phục “tấm vé IELTS” trở thành một chướng ngại vật khó nhằn.

BÍ QUYẾT DU HỌC KHÔNG CẦN IELTS/TOEFL?

Quá trình luyện thi IELTS thông thường mất khoảng 6 tháng trở lên để đạt được thang điểm trung bình 6.0 – 7.5. Không ít sĩ tử từ bỏ ước mơ du học vì thiếu kiên trì trong việc luyện thi IELTS. Tuy nhiên, có một bí quyết để đi du học không cần IELTS/TOEFL mà không phải ai cũng biết. Đó chính là Chương trình tiếng Anh du học HELP.

Du học không cần IELTS/TOEFL? Liệu có đáng tin?

HELP là một Chương trình tiếng Anh du học chuyên sâu được Khoa Nghiên cứu Ngôn ngữ Thứ hai trực thuộc Đại học Hawaii – Manoa, Mỹ xây dựng và phát triển trong suốt hơn 40 năm. Do đó, Chương trình tiếng anh du học HELP là hoàn toàn đáng tin cậy đối với các bạn có ước mơ du học.

phỏng vấn tiếng anh

Chương trình tiếng Anh du học HELP có gì hơn IELTS/TOEFL?

Đầu tiên, trong khi việc ôn thi IELTS/TOEFL mất hơn 6 tháng để có được điểm số cao thì HELP chỉ mất khoảng 10 tuần (15h/tuần). Hơn nữa, HELP cung cấp một giải pháp toàn diện để hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn ở tất cả 4 kĩ năng: Nghe – nói – đọc – viết từ cấp độ giao tiếp cho tới nâng cao tránh trường hợp “học lệch” trong luyện thi IELTS/TOEFL.

cách trả lời câu hỏi phỏng vấn tiếng anh

Chất lượng chương trình đào tạo của HELP?

  • Về Kỹ năng nghe nóiCác học viên hoàn thành chương trình HELP sẽ giao tiếp thông thạo tiếng Anh từ văn phạm, từ vựng tới cách phát âm từ ngữ chuyên ngành và thuyết trình chuyên ngành bằng tiếng Anh trôi chảy.
  • Về Kỹ năng đọc hiểuHọc viên cũng hoàn toàn có thể đọc lưu loát các giáo trình chuyên ngành và bài viết học thuật thuộc nhiều lĩnh vực.
  • Về Kỹ năng viết học thuật Học viên sẽ thành thạo cách trích dẫn nguồn tài liệu tham khảo và quy trình viết bài báo cáo & đề tài nghiên cứu.
  • từ vựng chuyên ngành Finance

Sự khác biệt của học viên học chương trình HELP?

Các học viên chương trình HELP sẽ có cơ hội làm quen với môi trường học tập quốc tế. Học viên còn được trang bị kỹ năng và phương pháp học bằng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh học thuật để chuẩn bị bước vào ngành học chuyên sâu để tự tin theo đuổi các chương trình học thuật quốc tế tại nước ngoài.

background

Đăng kí học chương trình tiếng Anh du học HELP ở đâu?

Hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ và Du học Universal Language Institute (ULI) ở Thành phố Hồ Chí Minh đang tổ chức Chương trình tiếng Anh du học HELP. ULI là đại diện chính thức cho hệ thống trường Đại học công lập Hawaii – Manoa tại Việt Nam. Qua việc hợp tác đưa chương trình HELP về Việt Nam, ULI sẽ giúp học sinh, sinh viên Việt Nam theo học các chương trình Đại học, sau Đại học và professional schools (trường Y – Dược, trường Nha Khoa, trường Luật…) tại Mỹ mà không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL.